Trà Thái Nguyên đã ngon và nổi tiếng khắp cả nước.

Nhiều người trong số các bạn hiện đang sử dụng một sản phẩm thiết yếu trong gia đình sau mỗi bữa ăn hoặc những khi tiếp khách đó là sản phẩm Trà, Trà đã được chúng ta sử dụng nó như một phần tất yếu trong cuộc sống, bởi vậy nó rất gần gũi với bạn.


Trà Thái Nguyên đã ngon và nức tiếng gần xa, nhưng ai trong số các bạn biết được đặc sản Chè ngon nhất Thái Nguyên là Chè được trồng ở vùng nào? Chè Thái Nguyên ngon nhất, xưa nay người ta vẫn thường nghĩ ngay đến là Chè Tân Cương, Chè Tân Cương đã nổi tiếng hàng trăm năm nay, do được thiên nhiên ưu đãi về địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng tốt và đặc biệt là được áp dụng trồng những giống chè có chất lượng cao nhất, áp dụng kỹ thuật tốt nhất để sản xuất. Người trồng chè cũng thổi tâm hồn mình vào mảnh đất này làm cho hương vị và tâm hồn hòa quện với nhau tạo nên một hương vị đặc biệt mà chỉ có ở Chè Tân Cương Thái Nguyên.Năm 2013, Thái Nguyên tiếp tục tổ chức Festival Trà lần thứ 2 để tạo điều kiện tôn vinh cho sản phẩm chè, để quảng bá sâu rộng ra thế giới, để đón tiếp du khách đến với Thái Nguyên, để góp phần đưa Thái Nguyên trở thành một tỉnh giàu mạnh về kinh tế do cây chè đem lại. Thái Nguyên năm nay còn tổ chức cuộc thi Người đẹp Xứ Trà, nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nơi đây đã gắn bó với cây chè.

Để đươc thưởng thức trà Thái Nguyên miễn phí (đặc biệt là Chè Tân Cương) mời bạn hãy ghé thăm HTX Chè Tân Hương - Là đơn vị hân hạnh được UBND tỉnh chỉ đạo phục vụ trong liên hoan Festival tra thai nguyen năm nay.ĐT Liên hệ: 0280.3507.333
ĐC: Xã Phúc Xuân, TP Thái Nguyên
www.tancuongtra.vn, www.tancuongtra.com, www.tanhuongtra.com.vn