Máy kiểm kho, kiểm kê kho
Quản lý kho hàng hóa đóng một vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn bộ doanh nghiệp. Nếu không kiểm soát hàng tồn kho, và lô hàng chính xác có thể gia tăng chi phí quản lý, và không đảm bảo chất lượng dịch vụ, sẽ ảnh hưởng đến khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Wincor trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một số model máy kiểm kho sử dụng hiệu quả và chất lượng:
CAM KẾT BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO, BẢO HÀNH CHU ĐÁO!!!

1.Máy kiểm kho, máy kiểm kê kho Intermec

* Máy Kiểm Kho, kiểm kê kho Intermec CN50Intermec CN50 Thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho công nhân làm việc bên ngoài.

Công nghệ 3.75G WAN không dây hỗ trợ cả giọng nói và tốc độ trao đổi dữ liệu cao giúp cải thiện năng suất lao động.

Mạng 2.5G GPRS / EDGE cho các khu vực không hỗ trợ mạng dữ liệu 3G.

Mạng Network ™ radio cho phép triển khai một giải pháp phần cứng duy nhất trên mạng không dây với chi phí thấp nhất.

CN50 Tăng cường công nghệ hình ảnh di động (eMDI) cho phép người dùng chụp tài liệu hình ảnh chất lượng cao, gửi ảnh về văn phòng nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí.

2. Máy Kiểm Kho, kiểm kê kho Intermec CV30Intermec CV30 cố định cung cấp khả năng linh hoạt và hiệu suất cao trong một thiết kế nhỏ gọn. Quản lý chuỗi cửa hàng theo thời gian thực bằng hệ thống wifi, bluetooth không dâyi, thu thập dữ liệu tại bến tàu, trong tủ đá, trên sàn nhà kho, hoặc trong sân. Kết hợp CV30 vào kho của bạn hoặc hoạt động sản xuất sẽ nâng cao hiệu quả, tăng tính an toàn và cải thiện hiệu suất và năng suất của nhà điều hành. CV30 được thiết kế để chịu được các lạm dụng của môi trường công nghiệp và đáp ứng nhu cầu người sử dụng xe gắn máy tính như là bền như xe nâng hàng. Thiết kế trạng thái rắn cung cấp sự bảo vệ vượt trội theo tiêu chuẩn công nghiệp và quân sự. CV30 phát triển mạnh trong môi trường khắc nghiệt nơi bụi, độ ẩm, nhiệt độ khắc nghiệt.

III- Máy Kiểm Kho, máy kiểm kê kho Datalogic

1. Máy Kiểm Kho, kiểm kê kho Datalogic KymanMáy kiểm kho di động Kyman™ được thiết kế để hoạt động rất tốt trong các môi trường khắc nghiệt. Máy kiểm kho Kyman™ có thể rơi được nhiều lần, chống sốc và khả năng hoạt động ở mức nhiệt độ đông lạnh.

2. Máy Kiểm Kho, kiểm kê kho Datalogic Kyman gun
Máy kiểm kho Kyman gun SAP Certified - Tích hợp với ứng dụng SAP, tương thích GS1 databar. Máy quét laser với 'Green Spot' báo hiệu đọc tốt và khả năng quét cực xa. Hệ điều hành Microsoft Windows CE 5.0 hoặc Microsoft Windows Mobile 6.0.

II- Máy Kiểm Kho, máy kiểm kê kho Denso

1. Máy Kiểm Kho, kiểm kê kho Denso BHT 900 Series
Denso BHT 900 Sử dụng ngay khi mở hộp. Không cần những cài đặt phức tạp bởi vì đã cài đặt phần mềm hoạt động cơ bản. Được sử dụng với pin sạc lại "eneloop®". BHT 900 Làm giảm chi phí vận hành.

4. Máy Kiểm Kho, kiểm kê kho Denso BHT-600Q series


Denso BHT-600 Có thể dễ dàng quét mã 2D kém chất lượng thông qua công nghệ mà chỉ có thể thực hiện bởi nhà phát triển mã QR.

Hỗ trợ "mã vạch rộng" bao gồm các nhãn được sử dụng trên các vật liệu y tế, nhãn EIAJ và các mã vạch ITF.

III- Máy Kiểm Kho, máy kiểm kê kho Motorola

1. Máy kiểm kho, kiểm kê kho Motorola FR68Máy kiểm kho FR68 là thiết bị rất lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh mang tính di động, thiết bị được xây dựng trên nền của HĐH Windows Mobile 6.1. Được trang bị bởi một băng thông 3.5G, máy kiểm kho FR68 có khả năng quản lý dữ liệu, thoại, video, và nhận dạng tự động (Auto-id).

2. Máy Kiểm kho, kiểm kê kho Motorola MC9500-KMáy kiểm kho di động bền chắc đẳng cấp.

Máy kiểm kho Motorola MC9500-K đã đặt ra các tiêu chuẩn dành cho điện toán di động bền chắc cấp cao, kết hợp thiết kế thuận tiện mang tính đột phá với các tính năng để hỗ trợ các ứng dụng di động tại hiện trường có đòi hỏi khắt khe nhất. Trong lớp sản phẩm của mình, thiết bị có tính đột phá này khác biệt cả ở bên trong lẫn bên ngoài. Được xây dựng trên nền máy kiểm kho MC9000 Series đặc trưng của Motorola, máy kiểm kho MC9500-K có thiết kế bền chắc, cung cấp nhiều tùy chọn thu nạp dữ liệu, sự độc lập thực sự với công nghệ WAN và sự linh hoạt của ứng dụng thông qua các hệ thống con WAN và bàn phím khách hàng có thể hoán đổi, công suất xử lý cao hơn và phương pháp có tính quyết định đối với quản lý pin và phòng sau - tất cả trong một kiểu dáng nhẹ hơn, thon gọn hơn và dễ sử dụng hơn.


CÔNG TY TNHH DUYÊN KHANG
Đ/C: 619/59-Hương Lộ 2, P. Bình Trị Ðông, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 093 3192 768
Web : www.wincor.com.vn
---------------------------