Trung Tâm Gia Sư Ngân Hàng


THƯ NGỎ

Lời đầu tiên Trung Tâm Gia Sư Đại Học Ngân Hàng xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý phụ huynh, học sinh và các bạn sinh viên thân mến.
Là những sinh viên đã từng đi làm gia sư, chúng tôi hiểu được những mong mỏi của quý phụ huỵnh khi cần tìm kiếm một trung tâm uy tín và có năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng truyền đạt tốt nhằm đem lại hiệu quả cho con em của quý phụ huynh.
Chúng tôi đồng cảm sâu sắc đến các bạn sinh viên là những người có nhu cầu nhận làm gia sư để kiếm thêm thu nhập nhằm trang trải học phí cho học tập và sinh hoạt thường ngày. Nhưng hiện nay có nhiều trung tâm mở ra nhưng chất lượng không được đảm bảo, nhiều trung tâm làm việc không có uy tín khiến nhiều bạn sinh viên thất vọng.
Hiểu được điều đó, chúng tôi những cựu sinh viên Đại Học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh đã tìm hiểu và thành lập Trung Tâm Gia Sư Đại Học Ngân Hàng với mong mỏi là cầu nối uy tín giữa quý phụ huynh và các bạn sinh viên.
Với phương châm uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi hi vọng đem lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và các bạn sinh viên.
Trung Tâm Gia Sư Đại Học Ngân Hàng