Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 19-9 khuyến cáo [url=http://www.chuyenthuocladientu.com][b]thuoc la dien tu[/b][/url] không tốt cho sức khỏe và không giúp người nghiện cai được thuốc lá. Được biết, loại thuốc lá này do một xí nghiệp Trung Quốc có trụ sở tại Hồng Kông chế tạo năm 2004
Ông Douglas Bettcher, Quyền Giám đốc Cơ quan sáng kiến chống thuốc lá thuộc WHO, khẳng định: "[url=http://www.chuyenthuocladientu.com][b]thuoc la dien tu[/b][/url] không phải là liệu pháp thay thế chất nicotin như được tuyên truyền trước đó". Ông cho biết không có bằng chứng khoa học nào có thể khẳng định độ tin cậy và hiệu quả của thuốc lá điện tử.


Do vậy, WHO yêu cầu các nhà sản xuất không được tiến hành bất kỳ hình thức quảng nào theo hướng này và loại bỏ mọi viện dẫn từ WHO trên các sản phẩm của họ.


Theo VNA, [url=http://www.chuyenthuocladientu.com][b]thuoc la dien tu[/b][/url] xuất hiện trên thị trường từ năm 2004, được bán chủ yếu tại Trung Quốc, Brazil, Canada, Phần Lan, Israel, Lebanon, Hà Lan, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ và Anh.