Tiêng Anh chuyên ngành xây dựng

Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng dành cho ai?
Tại sao phải học Tiêng Anh chuyên ngành xây dựng?
Học Tiêng Anh chuyên ngành xây dựng ở đâu?*
Đam mê của bạn là xây dựng nên các công trình kiến trúc, nhà cửa, biệt thự… ,công tác tại các đơn vị thầu thi công cơ sở hạ tầng, mơ ước của bạn là được làm việc tại COTECCONS GROUP, TAKCO, *VINACONEX…,* bạn mong muốn được làm việc với các đối tác lớn nước ngoài, phát triển nghề nghiệp của mình ra tầm quốc tế.
*
Để có một công việc phù hợp cần chuẩn bị cho mình những kiến thức chuyên ngành vững chắc. ngoài ra, để có cơ hội tiến xa hơn, cao hơn trong sự nghiệp thì việc thành thạo* tiếng Anh* - ngôn ngữ được sử dung phổ biến trên thế giới sẽ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Khác với Tiếng Anh giao tiếp hàng ngành, tiếng Anh xây dựng rất chuyên biệt cho nên cách học và tiếp thu kiến thức tiếng Anh cho ngành này cũng rất khác.

Trong suốt *thời gian vừa qua kể từ khi chính thức ra mắt chương trình “6 tháng để chuẩn hóa tiếng Anh dành cho kỹ sư xây dựng”, Anh Văn Hội Việt Úc rất vinh dự được đào tạo thành công cho hàng trăm học viên theo học khóa học chuyên sâu về Tiếng Anh Xây Dựng.*Ngay từ những buổi đầu tham gia lớp học, các bạn còn rất nhiều bỡ ngỡ, chưa tự tin thể hiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Hiểu được điều đó, bằng những kinh nghiệm và giáo trình phù hợp, đội ngũ giáo viên đã từng bước tạo điều kiện cho các học viên tiếp xúc với các qui trình xây dựng từ cơ bản đến nâng cao hoàn toàn bằng Tiếng Anh.Hãy chuẩn bị hành trang kiến thức cho tương lai của bạn ngay hôm nay cho thành công mai sau.*http://hoivietuc.edu.vn/index.php/tieng-anh-xay-dung/


Nguồn: http://hoivietuc.edu.vn/index.php/tieng-anh-xay-dung/