Để đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực quản trị mạng chất lượng cao cho các doanh nghiệp, trung tâm Athena đã thiết kế và xây dựng chương trình đào tạo quản trị mạng nâng caoANMA (6 tháng). Chương trình thường xuyên được cập nhật các công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng và thay đổi thường xuyên của các đơn vị đặt hàng tuyển dụng nhân sự.
ANMA là học kỳ đầu tiên của AN2S, trang bị cho bạn các kiến thức cơ bản về phần cứng, phần mềm máy tính và mạng máy tính. Sau khi tốt nghiệp, học viên có trình độ quản trị mạng sơ cấp, đủ khả năng tham gia xây dựng, điều hành và bảo trì hệ thống mạng máy tính của các doanh nghiệp cỡ nhỏ và vừa. Đồng thời, học viên đủ khả năng tham gia các kỳ thi để đạt được các chứng chỉ quốc tế của Microsoft, Cisco như: MCSA, CCNA. Bạn có thể đi làm ngay hoặc lựa chọn học lên cao theo chương trình AN2S để được giới thiệu việc làm.
Quyền lợi học viên khi tham gia khóa học ANMA:
- Học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có tính thực tế cao.
- Chương trình học được thường xuyên cập nhập các công nghệ mới theo chuẩn quốc tế của các hãng như Microsoft, Cisco,…
- Thực tập phòng Lab thêm ngoài giờ , không hạn chế thời gian
- Được hỗ trợ kỹ thuật lâu dài
- Được tặng VPS - máy chủ ảo để thực hành trong quá trình học.

Thông tin khóa học:
http://www.athena.edu.vn/dao-tao-onl...g-nang-cao.htm
Địa chỉ liên hệ:
Cơ sở 1: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)38244041 - 090 78 79 477-094 323 00 99(Gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Đình Chiểu)
Cơ sở 2: 2 Bis Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Q1. Điện thoại: (08)22103801 - 094 320 00 88(Cạnh sân vận động Hoa Lư - Cách đài truyền hình Tp HTV 50 mét)
Website:
http://athena.edu.vn - http://athena.com.vn
E-mail : support@athena.edu.vn - tuvan@athena.edu.vn