Bạn đang có dự định đi Viêng Chăn Thủ đô Thạp luổng của nước Lào xinh đẹp, một Viêng Chăn bình yên và đáng mến. nhưng bạn lại băn khoan không biết đi bằng phương tiện gì cho an toàn và nhanh nhất, từ TP.HCM sang lào đoạn đường rất dài và nguy hiểm với cung đường hẹp và nhiều vực sâu làm chùn bước du khách.

nếu bạn muốn có 1 chuyến đi lào an toàn thì bạn nên đi bằng máy bay từ TP.HCM sang Viêng Chăn bạn có thể mua vé máy bay đi Viêng Chăn Của hãng Vietnam Airlines với giá khứ hồi vào khoảng 404 USD với đường bay thẳng tới Viêng Chăn từ sân bay Tân Sơn Nhất với tổng thời gian bay khoảng 3 Tiếng.
ngoài ra bạn còn có thể mua vé máy bay đi viêng chăn của hãng Lao airlines với giá 500 USD.

Đến Viêng Chăn bạn sẽ bỡ ngỡ trước những con phố luôn sạch đẹp, rác được bỏ đúng vị trí! Người dân luôn vui vẻ, nhẹ nhàng với khách du lịch hay với người xung quanh. Môt thoáng ghé qua thành phố này chưa đủ hiểu hết văn hóa lối sống nơi đây nhưng những ấn tượng ban đầu này như lời hứa chắc nịch "Sẽ có lần thứ hai tôi ghé lại thành phố bình yên này".

Phương tiện di chuyển chính tại Lào là xe tuk tuk . Lịch trình xe luôn có sẵn tại các bến xe hay công ty du lịch, bạn có thể thuê xe tuk tuk đi tham quan thành phố với giá khoảng 5 -10 USD cho 1 hành trình, hoặc bạn cũng có thể thuê xe đạp để tự mình khám phá những con phố và những ngóc ngách của Viêng Chăn.
Viêng Chăn không ồn ào đông đúc như Sài Gòn và buổi tối không náo nhiệt mà thay vào đó là 1 sự bình yên kỳ lạ buổi tối bạn có thể đi dọc theo bờ sông mê kông để ngắm nhìn bờ sông mê Kông yên bình.
ve may bay di vieng chan, vé máy bay đi lào
Lào là đất nước của Phật Giáo nên bạn dễ dàng tìm thấy những ngôi chùa cổ kính hay những khu di tích về Phật giáo ở Viêng Chăn, nếu đã đến Viêng Chăn thì bạn đừng bỏ qua Khải Hoàn Môn và Thạp Luổng nổi tiếng nhé!
Nổi bật trên đại lộ Lane Xang là Khải Hoàn Môn (Patuxay), trước kia gọi là Anou Savary . Khải Hoàn Môn nằm giữa bùng binh giới ranh phố Vientiane và khu vực That Luang.
Đài Anou Savary được tạo dựng từ 1958, phần dưới và ngoài mô phỏng theo đài Arc de Triumphe tại Paris, nhưng phần trên và trong gồm những nét kiến trúc, phù điêu đặc thù Lào. Đứng trên tầng cao nhất của Anou Savary ta có thể thấy toàn diện cảnh quan Vientiane.

Cuối đường Lane Xang là That Luang – di sản văn hóa thế giới, biểu tượng của quốc gia Phật giáo tiểu thừa Lào, Thạp Luổng mặt ngoài được dát vàng. Thạp Luổng chính là tháp xá lị lớn nhất và đẹp nhất ở Lào. Hàng năm ở đây vào trung tuần tháng 11 đều diễn ra lễ hội lớn mang tính chất quốc gia là lễ hội That Luang. Vé vào tham quan: 3.000 Kip/người.

Đã đến Lào thì bạn đừng quên ghé chợ Talat mua ít đồ làm quà cho người thân nhé, Trong chợ có rất nhiều cửa hiệu nhỏ, nhà hàng, các quầy trái cây và rau, quầy trang sức, lụa, đồ thủ công mỹ nghệ, dụng cụ âm nhạc, đồ điện tử, đồ gia dụng… Talat Sao là nơi quy tụ hàng hóa mang bản sắc Lào do đó bản sẽ dễ dàng tìm mua được vài món đồ ưng ý về để làm quà cho người thân.

quý khách nhanh tay đặt ngay vé máy bay đi lào từ đại lý Tân Phi Vân để có 1 chuyến du lịch lào