Mang vẻ đẹp cổ kính pha lẫn nét trẻ trung, hiện đại thủ đô Manila nằm trên bờ biển phía Tây đảo Luzon. Thành phố Manila được mệnh danh là thành phố đô thị hóa cao hạng đặc biệt. Tuy nằm trong vùng thủ đô Manila, nhưng nó độc lập với thành phố này về mặt hình thức và trực thuộc trung ương. Manila còn được phân loại là thành phố cấp ba toàn cầu.
Vé máy bay đi Philipines sẽ đưa du khách du lịch Manila, nơi tập trung của những ngôi đền. Bên cạnh đó nơi đây còn nổi tiếng với cảnh đẹp như thánh đường Manila và San Agustin Church. Đứng từ nơi này, du khách có thể quan sát được khu cảng rông 2072 và nhà tưởng niệm Fort Santiago.
Sẽ là chưa tới Manila nếu chưa thăm Intramorus. Intramuros theo tiếng Philippines có nghĩa là “khu vực bên trong tường thành”. Đây là khu vực thành cổ do người Tây Ban Nha xây dựng để phục vụ cho mục đích thống trị của mình tại quốc đảo này. Trong số những di tích còn lại của khu thành cổ Intramuros, nhà thờ thánh Augustin là công trình kiến trúc duy nhất còn nguyên vẹn. Ngoài ra, bạn còn có thể tới bảo tàng quốc gia nằm phía đông công viên Rizal để được chiêm ngưỡng những mặt hàng mỹ nghệ tinh xảo của dân tộc Philippines và những cổ vật của đảo quốc này.Hiện nay, hành trình từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Manila chỉ với 25USD, đặt vé từ 29/10 -01/11/2013, thời gian khởi hành từ 01 – 31/12/ 2013. Bạn hãy lập một kế hoạch đi du lịch ngay lập tức để được hưởng giá ưu đãi của hãng Cebu Pacific. Hãy nhanh tay bắt điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để bạn có thể sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Manila. Mọi chi tiết xin liên hệ về:

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ - Du Lịch Lạc Việt
Website : http://phongvelacviet.com
Di động : 0121 575 3929
Yahoo : hoatuyethong_01 - hoatuyethong_05
Email : tuyethongtravel@gmail.com
Website : http:// vemaybaydisingaporegiare.com

Nguồn: http://phongvelacviet.com.vn