các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar đã lần lượt tung ra các chương trình bán vé máy bay tết 2014 số lượng vé máy bay tăng tải....

ngoài ra còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi như tết vui xum họp hay khuyến mãi đón xuân của Vietnam Airlines, thậm chí hãng Jetstar còn tung vé máy bay tết 2014 đợt 2.

thế nhưng tình hình không mấy khả quan theo 1 đại lý tại quận phú nhuận thì tình hình bán vé máy bay tết 2014 rất ảm đạm đi nước ngoài giá còn rẻ hơn rất nhiều..... nhân viên phòng vé này cho biết rằng đa số khách hàng gọi điện thoại đến hỏi giá vé nhưng không có mấy người đặt vé, rất ít người đặt mua vé máy bay tết ngay.

có 1 gia đình khách quen hay đặt vé tết từ nhiều năm nay, nhà có hai vợ chồng và hai con nhỏ. đến đại lý hỏi vé máy bay tết Khi chúng tôi báo giá vé chặng bay TP.HCM - Hải Phòng, vé hạng phổ thông một lượt của Vietnam Airlines là hơn 3 triệu đồng/khách thì chị này lẳng lặng đi về luôn. Vì chị tính tiền vé khứ hồi cho cả gia đình không cũng hơn 20tr rồi 1 khoản không nhỏ. nên không ít người đắn đo để đặt vé tết.

Nhiều khách hàng có xu hướng thay vì về quê ăn tết lại chuyển hướng sang ăn tết ở nước ngoài, vì giá vé đi nước ngoài còn rẻ hơn trong nước nhiều lần.
Chị Trần Phương Chi(quận 2) nói "chúng tôi mua vé máy bay từ TP.HCM đi Thái Lan chỉ khoảng 3tr đồng cho vé khứ hồi thôi rẻ bằng 1 nửa so với về hải phòng ăn tết"

Chị Vy, nhân viên một đại lý vé máy bay ở Bình Tân cũng cho biết thêm là, năm nay các hãng hàng không có mức giá vé máy bay tết sát giá nhau chỉ hơn thua khoảng vài chục ngàn nên người tiêu dùng không có nhiều sự lựa chọn
.
Điều đáng ngạc nhiên là dù các đại lý đều than ít người mua nhưng tình trạng cháy vé máy bay của các hãng lại có. Ngày 31/10, chúng tôi thử vào trang web bán vé của Vietnam Airlines thì nhận thấy có rất nhiều chuyến bay ở tình trạng hết vé.

thậm chí các chặng sài gòn - hà nội, sài gòn - hải phòng chỉ còn vé hạng thương gia.

Ở các hãng hàng không giá rẻ, tình trạng hết vé có vẻ như đỡ hơn, một số chuyến bay ngày vẫn còn vé vào ngày cao điểm.

Trước đó, trong thông cáo báo chí phát đi, Vietnam Airlines cho biết từ ngày 2.10 sẽ chính thức mở bán vé tết Nguyên đán 2014 và thực hiện thêm 835 chuyến bay tăng tải trên 9 đường bay có nhu cầu lớn. Vietnam Airlines nêu rõ trên đường bay từ TP.HCM- Hà Nội sẽ tăng thêm 385 chuyến, tương ứng tăng 23% so với lịch bay thường lệ.

Đường bay TP.HCM - Đà Nẵng tăng thêm 218 chuyến, tương đương 26% so với ngày thường. Đối với các đường bay khác như TP.HCM - Thanh Hóa/Hải Phòng/Vinh/Nha Trang, hãng tăng khoảng 8%. Với mức kế hoạch như trên thì kể ra phải có rất nhiều vé máy bay cho người dân. Hay là có tình trạng đại lý “ôm vé”? Trao đổi với báo chí về tình trạng khan vé hiện nay, đại diện Vietnam Airlines cho biết, năm nay hãng sẽ không công bố bán cụ thể bao nhiêu vé vào mỗi đợt.

Theo đó, vé sẽ từ từ được mở cho đến khi bán hết. Làm như vậy để Vietnam Airlines tránh tình trạng đại lý “ôm vé” và người dân chờ đợi đến phút chót mới mua. Đại diện Vietnam Airlines cũng khẳng định không có chuyện đại lý “ôm vé” vì mỗi vé xuất ra phải đúng tên của hành khách.

hãy để chúng tôi đặt vé máy bay tết 2014 cho bạn,

quý khách có nhu cầu đặt mua vé máy bay tết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM

Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com