Nếu quý khách cần sửa tủ lạnh bị hỏng và không biết gọi ở đâu để đảm bảo, thì trung tâm An Thịnh của chúng tôi đảm bảo sẽ làm vừa lòng với sự phục vụ của mình, thợ giỏi, làm nhanh, phục vụ 24/24 tất cả ngày lễ và chủ nhật

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA AN THỊNH chuyên sửa tủ lạnh chúng tôi đảm bảo tất cả các loại tủ lạnh của chúng tôi đều sửa nhanh và làm giỏi

Trong thị trường hiện nay LG vẫn đang thông dụng sử dụng với giá cả hợp lý với người việt nam, có 3 loại máy thông dụng của hãng sản suất là: tủ lạnh cơ tủ lạnh điện tử các loại máy đời cao 2 buồng 3 buồng, với chúng tôi dịch vụ sửa nhanh và chuyên nghiệp, sửa tủ lạnh chúng tôi đảm bảo sự trắc chắn,

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên nghanh chúng tôi đã đảm bảo sự phục vụ của mình là tiện ích nhất, sửa tủ lạnh chúng tôi khảng định chất lượng phục vụ,TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA AN THỊNH sửa tất cả các thiết bị tủ lạnh trung tâm chúng tôi sửa tủ lạnh chuyên nghiệp với sụ thông thạo và hiểu biết về các loại tủ lạnh và đặc biệt là hãng tủ lạnh , chúng tôi khảng định rằng chúng tôi sẽ sửa vừa lòng quý khách,sửa tủ lạnh

Các loại tủ lạnh luôn đòi hỏi kỹ thuật viên sửa chữa phải hiểu nguyên tác hoạt động, hiểu được tính năng làm việc, kỹ thuật viên sửa tủ lạnh phải nhanh nhẹn, các bệnh thường gặp cửa tủ lạnh là: báo lỗi - tốc độ làm lạnh kém - không nhận điều khiển - cục nóng không hoạt động - và điều quan trọng nhất chính là rất nhanh bẩn dàn, vì vậy quý khách càn phải sửa tủ lạnh thường xuyên hơn.

Với xã hội phát triển ngày nay thợ sửa tủ lạnh thì không thiếu nhưng để tìm được kỹ thuật viên hiểu được loại máy này thì không nhiều, quý khách lên cân nhắc khi gọi sửa chữa, về loại tủ lạnh tuy không phức tạp nhưng khi kỹ thuật viên không hiểu được nó có thể sẽ rất khó sử lý.

Chúng tôi với đội kỹ sư sửa tủ lạnh , va hàng trăm kỹ thuật viên sửa tủ lạnh được trải điều khắp thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi khảng định sẽ làm vừa lòng tất cả các khách hàng.hãy nhấc máy và liên hệ cho chúng tôi, hãy kiển chứng bằng dịch vụ chuyên nghiệp.

QUI PHẠM VẬN HÀNH VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ LẠNH

1. Làm sạch và bao gói thực phẩm trước khi cho vào tủ. Thực phẩm còn nóng phải được làm nguội đến nhiệt độ phòng trước khi cho vào tủ.

2. Không được để thực phẩm bịt các lỗ thông khí.

3. Không được cất giữ các chai nước trong ngăn đá.

4. Không nên đóng mở cửa tủ liên tục, đóng mở cửa tủ phải nhẹ nhàng.

5. Vệ sinh thường xuyên các bộ phận trong và ngoài tủ. Khi tiến hành vệ sinh toàn bộ tủ thì phải ngắt nguồn điện và chuyển các khay, ngăn đựng ra khỏi tủ (Khoảng 2 tuần vệ sinh toàn bộ tủ 1 lần).
·Điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh: Để giảm nhiệt độ ngăn lạnh xoay núm điều chỉnh nhiệt độ về phía MAX, và ngược lại. Bình thường ta để núm xoay tại vị trí MID.
·Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đá:
Các mức chỉnh nhiệt độ: 1,2,3,4,5,6,7. Nhiệt độ càng thấp nếu ta để núm chỉnh nhiệt độ ở vị trí số càng lớn. Bình thường để ở vị trí số 4 là thích hợp (nhiệt độ đạt được là: -220C ).

Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty điện tử điện lạnh An Thịnh
website: www.dichvu.bepchien.com
Xem Thông Tin Chi Tiết Tại : http://www.5giay.vn/dich-vu-sua-chua...post1010083898

Niềm tin của quý khách là thành công của chúng tôi!
Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh An Thịnh
Đ/C: 201/65/18 Nguyễn Xí Bình Thạnh
Phone: 08 6 290 2219 | Hotline: 0906 726 111(Mr.Nam)