Nhắc đến bếp điện từ các chị em phụ nữ thường chỉ biết đến các dòng bếp từ lâu như: bếp từ electrolux... các dòng bếp khác như bếp từ chefs được ít người biết đến hơn, nhưng với các dòng bếp trên thì giá cả thường đắt và không tích hợp được nhiều tính năng sử dụng như bếp của chefs, đặc biệt là dòng sản phẩm Bếp từ chefs EH DIH311, để hiểu rõ hơn về dòng bếp này NỘI THẤT GIA MINH sẽ cùng bạn đi phân tích các ưu nhược điểm của dòng bếp này để mọi người cùng tham khảo nhé.Bếp từ Chefs eh dih311 kiểu dáng hiện đại, đặc biệt bề mặt bếp được làm bằng gốm SCHOTT nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, với mặt kính này độ chịu lực chịu nhiệt tốt nhất, bếp được thiết kế theo hệ cảm ứng đa điểm sử dụng cực nhạy cả khi mặt kính bị ướt.

- trong khi các loại bếp khác hiệu suất chỉ được có 50%. Sử dụng bếp này an toàn tuyệt đối.

- Ngoài ra sử dụng bếp chefs bạn có thể lựa chọn nhiều mức độ nhiệt và chọn các chức năng nấu phù hợp với món ăn gia đình bạn ưu thích.

- Chức năng khóa trẻ em an toàn và chức năng hẹn giờ tự động tắt bếp

Với các đặc điểm và chức năng trên quý khách có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của bếp này mà không lo các sự cố như rò rỉ điện, hao điện. Ngoài ra sử dụng bếp từ chefs bạn tiết kiệm hàng tháng đến 150.000đ so với sử dụng các hãng bếp điện và bếp gas khác.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo tham một số sản phẩm hiện có tại Nội Thất Gia Minh như : bếp hồng ngoại facom, máy hút mùi faster, bếp ga âm faber

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu Tư Gia Minh

Hotline : 04.62926856

0983649239 - 0912724083 - 096.888.1131

Quý khách có thể xem hàng tại : P605 - Chung Cư A1 Đền Lừ - Hà Nội

Website : noithatgiaminh.com

Yahoo : noithat_giaminh