nhưng ngày nay việc sử dụng máy rửa bát không còn quá xa lạ nữa, cuộc sống ngày càng bận rộn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy rửa bát như: máy rửa bát fagor Liệu rằng sử dụng máy rửa bát bosch có còn là phương pháp hiệu quả về kinh tế không?Và chất lượng của máy rửa bát bosch so với các dòng máy rửa bát khác thế nào?

Máy rửa bát bosch tiết kiệm nước bằng 1/2 lượng nước khi rửa bát bằng tay.

Máy rửa bát bosch sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Theo Appliancist, máy rửa bát Bosch ActiveWater Eco2 kết hợp quy trình quản lý nước rất hiệu quả của Active Water Eco với hệ thống sấy Zeolite cực tiết kiệm năng lượng. Công nghệ tiên tiến sử dụng chất khoáng silicat zeolite trong quá trình sấy để dự trữ nước và nhiệt. Với mức tiêu thụ điện hàng năm là 194 kWh và mức tiêu thụ nước là 1.960 lít, chương trình tiêu chuẩn Eco-50 của máy rửa bát Bosch ActiveWater Eco2 vượt xa chỉ số tiết kiệm điện "A+++" đến 10%.

Cơ chế siêu quản lý nước hiệu quả của máy rửa chén Bosch ActiveWater Eco2 tái sử dụng nước sạch từ chu trình xả cuối cùng cho lần rửa nước đầu của mẻ tiếp theo. Điều này tạo nên một mức tiêu thụ nước cực kỳ thấp 7 lít nước cho 13 bộ dao, đĩa. so với hình thức rửa bát thông thường thì dùng máy rửa bát bosch tiết kiệm chi phí đến 1 nửa.

- Máy rửa bát bosch động cơ siêu âm, diệt khuẩn tốt nhất, độ ồn của máy rửa bát bosch độ ồn tối đa là 45db.
- Máy rửa bát bosch nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Các đặc điểm trên khẳng định máy rửa bát bosch là 1 sản phẩm tốt nhất từ trước đến nay, Máy rửa bát bosch đã được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng suốt các năm qua.
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm 1 số dòng sản phẩm tại Nội Thất Gia Minh : máy lọc nước makxim , máy hút mùi toji, đbếp ga texgio