đòi hỏi chị em phụ nữ phải khéo léo trong cuộc sống,đối với các sản phẩm bếp ga family là dụng cụ nấu nướng quen thuộc của nhiều chị em,thì nấu ăn hết sức đơn giản.Vậy với các sản phẩm mới như : Bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại faster từ thì nấu nướng như thế nào,để món ăn vẫn ngon như khi sử dụng bếp ga

Hôm nay Nội thất Gia Minh chia sẻ tới quý khách hàng bí quyết làm món bánh cá chiên giòn thơm ngon




Lựa chọn các nguyên liệu nấu nướng :


- Cá cơm hoặc cá long tong: 500g

- Hành lá: 2 cọng

- Nước cốt chanh: 1M

- Chanh Bắc: 2 lá

- Tỏi băm: 1/2M

- Ớt băm: 2M

- Ăn kèm: rau sống, xà lách búp

- Tiêu, đường, nước mắm, dầu ăn

- Bột ngọt Ajinomoto

- Bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick vị bơ

1. Sơ chế

- Cá làm sạch, để thật ráo, băm nhỏ vừa, trộn với đầu hành lá băm, nêm 1m tiêu, 1m bột ngọt Ajinomoto, 1M ớt băm, ½ gói bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick vị bơ, sau đó vo viên tròn ( 50g/viên ) rồi dùng tay ép dẹp khoảng 0,5cm, giữ lạnh.

- Hành lá cắt nhỏ, đầu hành lá băm nhuyễn. Lá chanh cắt nhuyễn.

2. Chiên bánh cá

- Bật bếp điện lên công suất 2200 W cho dầu ăn nóng đều sau đó lần lượt tẩm bánh cá qua bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick vị bơ,rồi giảm công suất xuống mức 1600w cho cá đã tẩm bột vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo.

Trong khi nấu ăn người tiêu dùng nên sử dụng máy hút mùi faster,để máy hoạt động hút hết mùi dầu mỡ và mùi thức ăn,trả lại không gian hoàn toàn thoáng mát cho gia đình bạn

- Pha nước mắm: hòa tan 1M đường, 1M nước mắm, 1M nước cốt chanh, 2/3 chén nước, thêm tỏi, ớt băm và lá chanh cắt nhuyễn.

Bạn có thể đọc thêm một số bài viết về các sản phẩm khác như : Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát binova
: Nấu ăn ngon mỗi ngày bằng bếp gas âm taka

3. Cách dùng

- Xếp bánh cá ra dĩa, dùng kèm rau sống các loại và chấm nước mắm pha.


Mách nhỏ

Thêm bột tẩm khô vào bánh cá giúp tăng hương vị và tăng độ kết dính.Chiên cá với ít dầu sẽ tiết kiệm hơn, mà vẫn có độ giòn.