Chọn được sản bếp điện faber là chuyện hết sức quan trọng đối với mỗi gia đình và sử dụng bếp như thế nào để phù hợp với từng món ăn là câu hỏi của rất nhiều bà nội chợ.Bài viết sau đây Nội Thất Gia Minh chia sẻ bí quyết làm món khoai tây chiên xù cực ngon bằng Bếp điện quang



Mức độ: Trung bình

Chuẩn bị: 20 phút

Chế biến: 40 phút

Bước chế biến đầu tiên

Nguyên liệu:

1kg khoai tây
200g phô mai mozzarella, xắt hạt lựu
100g hành tây
100g cà rốt
100g ớt chuông
5g muối
200g bột chiên giòn
100g bột mì
5 lòng đỏ trứng gà đánh tan

Các bước thực hiện:

Bước 1

Khoai tây rửa sạch, gọt vỏ rồi luộc chín sau đó dùng nĩa nghiền nhuyễn khoai tây.

Bước 2

Làm nóng chút dầu trên chảo, xào hành, cà rốt, ớt chuông cho chín.

Trộn đều khoai tây nghiền, cà rốt, hành tây và ớt chuông với nhau, thêm ít tiêu, muối cho vừa miệng.

Bước 3

Lấy từng thìa khoai tây, vo tròn rồi ấn dẹt, múc vài vài viên phô mai lên khoai rồi gói kín lại như khi bạn gói bánh trôi.

>> Tham khảo bài viết : Nấu ăn ngon bằng bếp từ chefs
: Nấu món sườn sào chua ngọt bằng bếp cảm ứng từ bosch pmi968ms
: Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi napoli hiệu quả

Bước 4

Lăn các viên khoai tây qua bột mì, rồi tới lòng đỏ trứng. Cuối cùng bạn lăn chúng qua bột chiên xù.

Chiên ngập dầu để khoai giòn mà không bị ngấm nhiều dầu. Chiên xong bạn có thể vớt khoai ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu để 3-5 phút rồi mới dùng.