Là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H luôn biết cách làm cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm an tâm về chất lượng dịch vụ giặt thảm của mình, với phương châm chinh phục niềm tin bằng chính chất lượng.Chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng ngàn lượt khách sử dụng dịch vụ.
TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H xin cung cấp đến qui khách hàng sử dụng dịch vụ giặt thảm qui trìnhgiặt thảm mang tính chất chuyên nghiệp nhất hiện nay như sau:
Bước 1:
Di chuyển trang thiết bị vật dụng thu dọn mặt bằng thuận tiện cho việc triển khai qui trình giặt thảm. Đặt biển báo khu vực đang thi công giặt thảm (không đi vào khu vực đang thi công)
Bước 2:
Thu gom rác, hút hết bụi bẩn trên bề mặt thảm giảm thiểu vết bẩn khô và nhanh chóng nhận diện các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt thảm.

Bước 3:
Thử tác dụng của hoá chất lên từng tình trạng vết bẩn, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi áp dụng trên diện rộng tránh tình trạng làm hư hỏng thảm. (lưu ý: áp dụng đúng tỉ lệ hoá chất phù hợp với yêu cầu của nhà sx)
(Dichvu24hPro là 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các loại hoá chất giặt thảm tính năng kép – diệt khuẩn vào thi công giặt thảm)
Bước 4:
1. Thông qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm thông qua máy giặt thảm chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.
2. Sử sụng máy hút thảm chuyên nghiệm hút hết các vết bẩn bám dính trên thảm (đã được đánh tan)
3. Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 – 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn (hành lang, lối đi, Bar, nhà ăn, khu café….)
4. Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ sét….)

Bước 5:
Sử dụng hệ thống quạt thổi thảm chuyên dụng thổi khô thảm ngay sau khi giặt thảm, giúp thảm khô nhanh tránh tình trạng có mùi ẩm hôi sau khi giặt.
Bước 6:
Di chuyển trang thiết bị vật dụng về vị trí như cũ (phải đảm bảo là thảm đã khô hoàn toàn), nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành.
Với 6 bước giặt thảm trên, TRUNG TÂM DỊCH VỤ TẠI NHÀ 24H tự tin cung cấp đến bạn sản phẩm dịch vụ giặt thảm có chất lượng tốt nhất hiện nay.
Đã biết cách chọn dịch vụ giặt thảm, hậu quả của việc chon dịch vụ giặt thảm không tốt và qui trình giặt thảmchuyên nghiệp. Vậy khi nào là thời điểm tốt nhất để nhận biết mình nên sử dụng dịch vụ giặt thảm ?
Tham khảo P 4: Khi nào nên sử dụng dịch vụ giặt thảm

Cht lượng to nên thương hiu.

>>>>>>XEM CLIP<<<<<<
Nguyn Vinh.0989 669 591