[CENTER][img]http://inanthaominh.com/wp-content/uploads/2013/08/in-bao-thu-14a.jpg[/img][/CENTER]

[i]Chuyên gia công in ấn: [b][url="http://inanthaominh.com/in-bao-thu-cua-so-gia-re/"]Bì Thư[/url][/b], Bao Xốp, Name Card, Flyer, Tờ gấp, Catalogue, Giấy Tiêu Đề, Hộp Giấy, Túi Xách Giấy, Poster, Cd Cover, Vé, Bằng Khen, Kẹp File, Dây Ruy Băng, Băng Rôn, Quà Tặng Phẩm (Áo Mưa, Cốc Thủy Tinh, Móc Khóa, Chai Lọ, Các vật phẩm khác,..)
[/i]

Khi vai trò của bao bì ngày càng trở nên cần thiết hơn trong việc kinh doanh cũng như giới thiệu sản phẩm thì [url="http://ingiarevn.com/in-bao-thu-gia-re/"][b][i]bao thư[/i][/b][/url] cũng được quan tâm không kém, thông qua bao thư đến tay đối tác thể hiện lên được phong cách của Quý Công ty, [b][i]bao thư[/i][/b] cũng phần nào tác động đến sự thiện cảm của khách hàng đối với mình.

[center][img]http://inanthaominh.com/wp-content/uploads/2013/08/in-bao-thu-5a.jpg[/img][/center]

Cty Thiết kế & In ấn Thảo Minh sẵn sàng cố gắng hết mình nhằm mang đến cho Quý Công ty những mặt hàng in ấn với mẫu mã phong phú, nổi bật cùng với chất lượng & giá thành tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thắc mắc quý khách có thể tham khảo [url="http://inanthaominh.com/in-bao-thu-phong-bi-dep-gia-re/"][b][THÔNG TIN CHI TIẾT][/b][/url] hoặc vui lòng liên hệ:

[b][color="#B22222"]CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH[/color][/b]
[list][*]Tel: 08. 3536 8848 - 08. 3536 8849[*]Add: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM[*]Web: [url]http://inanthaominh.com[/url][*]Email: [email]inanthaominh@gmail.com[/email][/list]