Ngày nay máy rửa bát không còn xa lạ với mỗi chúng ta,Trên thị trường có rất nhiều đơn vị, đại lý cung cấp máy rửa bát, từ hàng châu âu đến hàng châu á, được bày bán rất nhiều, người tiêu dùng thường hay băn khoăn không biết hãng nào tốt, tiết kiệm điện và tiết kiệm nước đây? Sau đây Nội Thất Gia Minh sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên.

Máy rửa bát được sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa, sau đó sấy khô ngay khi vừa kết thúc quy trình rửa. Hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch và giúp chén bát trắng sáng, vệ sinh hơn.

Thông thường máy rửa bát nhập khẩu từ EU về một số hãng nhập khẩu từ châu Á, về chất lượng(độ bền) và độ tiết kiệm nước thì các dòng máy rửa bát faster
, máy rửa bát fagor là được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất. Bởi các dòng máy rửa bát này có những tính năng ưu việt sau:

Thứ nhất: Máy rửa bát Bosch

Dòng máy rửa bát nổi tiếng của châu âu và được nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức về Việt Nam, Máy rửa bát Bosch với nhưng tính năng ưu việt và vượt trội đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình.
Lượng nước tiêu thụ ít hơn: Với công nghệ dẫn đầu thế giới Activewa-ter giúp cực đại hoá sức mạnh từng giọt nước. Mỗi giọt nước được làm sạch bằng hệ thống ba bộ lọc và được đưa lại vào quá trình rửa cho đến khi nó hoàn toàn mất đi sức mạnh tầy rửa. Nước được phun như một cơn mưa với các đầu phun kích thước nhỏ, đảm bảo rằng các bề mặt của đĩa được phun một cách tối ưu. Hệ thống này tạo ra một sức mạnh ở mức hơn 4,100 lít nước với chỉ 10 lít đầu vào. Chưa bao giờ việc rửa chén bát được đạt hiệu quả như vậy.
Năng lượng tiêu thụ ít hơn: Máy rửa chén có hệ thống ActiveWa-ter sử dụng 10 lít nước và chỉ 0.98 KwH cho mỗi chu kỳ bình thường. Theo đó, gia đình bạn không chỉ tiết kiệm tiền mà còn đóng góp tích cực vào quá trình bảo vệ khí hậu.

Hiệu quả cao hơn: Tối ưu hiệu quả rửa chén đĩa, ít tiêu hao điện và nước hơn - điều đó đã trở thành hiện thực. Với công nghệ ActiveWater, hiệu suất sử dụng nước đạt tới cực đại trong suốt chu trình rửa và nâng sức mạnh tẩy rửa của từng giọt nước lên đến 400 lần. Bơm tuần hoàn với bộ gia nhiệt bên trong không chỉ đảm bảo việc làm nóng nhanh chóng, mà còn tối ưu độ hoạt hoá của nước.
Chức năng VarioSpeed ™ trong tất cả các dòng sản phẩm: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khách hàng thường tìm kiếm chức năng tiết kiệm thời gian để giảm thời lượng chương trình. Với thiết bị rửa bát đĩa, bạn có thể làm sạch chén bát trong thời gian bình thường bằng chương trình tiêu chuẩn, hoặc chọn chương trình rút ngắn thời gian chương trình với chức năng varioSpeed ™ . VarioSpeed ™ giảm thời lượng chương trình đến gần 50% mà không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.
Chức năng rửa nửa tải: Đối với lượng chén đĩa ít hơn, máy rửa chén Bosch được lựa chọn cũng mang đến sự tiện lợi cho việc rửa theo tiêu chuẩn với mức tiêu thụ nước và điện ít hơn. Giờ đây, chỉ cần bấm nút, bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn nước và điện.
Sức mạnh cọ rửa dành cho nồi và chảo – IntensiveZone: Biểu tượng IntensiveZone (vùng cọ rửa mạnh) trong rổ đựng phía dưới có nghĩa là đặc biệt dành cho nồi và chảo với áp lực nước phun mạnh và nhiệt độ làm sạch cao hơn. Máy rửa chén dùng nước hoạt hóa hỗ trợ cho bạn những việc lặt vặt như cọ rửa nồi và chảo rất bẩn. Với tính năng IntensiveZone tùy chọn, toàn bộ rổ đựng phía dưới được chuyển thành một khu vực cọ rửa mạnh mẽ với áp lực nước phun tăng cường và nhiệt độ làm sạch cao hơn trong khi ở rỗ đựng phía trên, cốc, ly và bát đĩa dễ vỡ được rửa nhẹ nhàng và an toàn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tải “kết hợp” và tận hưởng hiệu quả làm sạch vượt trội cho cả lô rửa.
Cảm biến nước: Cảm biến nước này liên tục kiểm tra tiến độ rửa và điều chỉnh chương trình cho phù hợp với mức độ bẩn. Việc này được thực hiện thông qua kích hoạt các chương trình tự động. Chỉ cần chọn chương trình bạn muốn và cảm biến nước sẽ xác định nhiệt độ cần sử dụng, lượng thời gian cần để rửa và lượng nước cần sử dụng trong chu kì.

Thứ hai: Máy rửa bát giovani:

Đây là dòng nhập khẩu từ italy dòng sản phẩm này rửa trên nguyên lý tia phun xoay, sử dụng máy rửa bát giovani máy chạy siêu âm, tiết kiệm nước và diệt khuẩn tốt. với máy rửa bát giovani các chức năng đều giống máy rửa bát bosch, và fagor.

Thứ 3: Máy rửa bát Fagor:

Được nhập khẩu từ EU, máy rửa bát fagor được chia làm 2 khoang rửa thông minh, có thể thực hiện 3 kiểu rửa khác như: rửa kĩ tại khu vực giá xếp, rửa nhẹ nhàng, và rửa kết hợp

các bộ phận được thiết kế tinh xảo, thùng trong phẳng , nhẵn. Hệ thống hydroforming được đúc phù hợp với các áp suất nước khác nhau do đó không bị han gỉ

-Các ngăn rửa được thiết kế linh động có thể rao động dễ dàng

-Độ ồn thấp:khoảng 45db

- An toàn tuyệt đối, vệ sinh cao


Do vậy khi chọn máy rửa bát bạn chọn dòng rửa bát bosch, fagor, giovani là an tâm về độ bền cũng như độ tiết kiệm. Với những kiến thức trên hy vọng giúp các bạn lựa chọn 1 chiếc máy rửa bát ưng ý nhất.


Ngoài ra trong năm 2013 lượng khách lựa chọn máy rửa bát Napoliz tương đối nhiều và phản hồi lại tốt. bạn có thể tham khảo thêm nhé.

NGoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mặt hàng Nội Thất Gia Minh đang có : bếp hồng ngoại fagor, máy lọc nước nano geyser ,