bạn đang muốn có 1 chuyến đi du lịch Cao Hùng thật rẻ, với vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ Tân Phi Vân sẽ giúp bạn có 1 chuyến du lịch đến cao hùng với chi phí thấp nhất, tiện lợi nhất.

Thời gian thích hợp nhất để đến du lịch Cao Hùng- Đài Loan là vào khoảng suốt từ tháng 9 đến tháng 1. Thời tiết của Cao Hùng được đặc trưng bởi các điều kiện nhiệt đới.

Nằm ở miền đông nam duyên hải Trung Quốc, phía bắc là Nhật Bản, phía nam là Phi, vì vậy Đài Loan là nơi nghỉ chân của nhiều chuyến bay Châu Á quốc tế, Cao Hùng là 1 thành phố Công nghiệp chế tạo, vận tải, lọc dầu lớn nhất của Đài Loan, khác với Đài Bắc giao thông ở Cao Hùng được đầu tư phát triển rất mạnh nên các đường phố ở cao hùng rộng rãi hơn, và giao thông tốt hơn.

quần thể kiến trúc phật quang sơn

Cao Hùng còn là 1 trong 4 cảng biển lớn nhất thế giới tập trung những tinh hoa công nghệ đóng tàu của Đài Loan, Thành phố cao hùng với hệ thống tàu điện ngầm tốt nhất thế giới, đến Cao Hùng quý khách nên đến thăm Hồ Sen với Xuân Thu Gác - một thắng cảnh trên hồ tuyệt đẹp, nơi Quý khách có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm cảnh Cao Hùng và hít thở không khí trong lành mát mẻ với mùi thơm của hoa sen nở trong hồ vào mùa sen nở.

một trong những nơi thu hút du khách đến với Cao Hùng đó là khu quần thể kiến trúc Phật Quang Sơn Thánh địa phật giáo có tiếng tăm lừng lẫy nhất Đài Loan với kiến trúc vô cùng hùng vĩ và là trường Đại Học Phật Giáo đầu tiên để truyền bá rộng rãi đạo phật.

Bên trong Kim thân Đại Phật tôn trí 100 vạn bản Tâm Kinh do hàng trăm người sao chép tay. Báu vật trân quý cốt lõi của Kỷ Niệm Quán Phật Đà, chính là xá lợi răng Phật hiếm có trên đời.

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ

Theo kinh điển ghi chép, sau khi đức Phật nhập niết bàn, xá lợi răng Phật chỉ lưu lại có ba chiếc, một chiếc tại Phật Quang Sơn, hiện nay đem tôn trí trong điện Phật Ngọc - Kỷ Niệm Quán Phật Đà, để tín chúng cúng dường, chiêm ngưỡng, lễ bái và đã trở thành trọng điểm cho hàng tín chúng.


Một trong các sức hút lớn nhất của Đài Loan là Bảo tàng Cung điện Quốc gia, nơi đây lưu giữ 650.000 hiện vật đồ đồng, ngọc bích, tư pháp, thư họa và gốm sứ Trung Hoa và được coi là một trong là một trong các bộ sưu tầm lớn nhất của nghệ thuật và đồ cổ Trung Hoa trên toàn thế giới. Quốc Dân Đảng đã di chuyển bộ sưu tầm này từ Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh năm 1949 khi họ chạy đến Đài Loan.

Các Chuyến bay đến thành phố Cao Hùng

Airbus 321 máy bay chủ lực của Vietnam Airlines

từ TP.HCM đi Cao Hùng

từ TP.HCM bạn nên mua vé máy bay đi Cao Hùng của Vietnam Airlines vé khứ hồi giá chỉ từ 681 USD, với đường bay thẳng tới cao hùng bạn chỉ mất khoảng thời gian là 2h55p cho hành trình này, với chuyến bay đi cao hùng Vietnam Airlines sử dụng phi cơ Airbus 321 hiện đại giúp bạn đỡ mệt mỏi trong khi bay.

từ Hà Nội đi Cao Hùng

từ Hà Nội thì vé máy bay đi Cao Hùng có giá cao hơn 1 chút so với Từ TP.HCM vé máy bay đi Cao hùng khứ hồi của Vietnam Airlines có giá từ 833 USD, nhưng thời gian rút ngắn hơn chỉ mất 2h30p so với chặng TP.HCM.

hãy liên hệ ngay với Đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân để đặt trước vé máy bay đi cao hùng giá rẻ thời gian đặt càng xa ngày bay thì có vé càng rẻ, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay số 08 3991 8420 để đặt vé nhé.

cùng săn vé máy bay giá rẻ đi cao hùng để tận hưởng 1 chuyến du lịch thật tuyệt vời, Tân Phi Vân kính chúc quý khách có 1 chuyến du lịch cao hùng thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: ve may bay di cao hung