Tìm nhà phân phối camera benco thương hiệu thái lan toàn miền bắc
BENCO – Chất lượng làm lên thương hiệu


Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm camera quan sát có độ nét cao và công nghệ mới. BENCO Thái Lan đã hoàn thành thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu nhãn hiệu Camera BENCO tại Việt Nam.

Sự bủng nổ các thương hiệu trong ngành công nghệ an ninh giám sát tại Việt Nam hiện nay gây ra tâm lý chung cho ngời tiêu dùng các dấu hỏi chấm “?” về nguồn ngốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm.
Đại diện công ty cổ phẩn Quốc Tế BENCO Việt Nam trả lời trong một buổi phỏng vấn: ” Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm camera tuy nhiên người tiêu dùng lại khó lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, ứng ý, giá thành phù hợp với mình. Vì hiện có rất nhiều hãng camera nhỏ có thương hiệu giống nhau gây hiểu lầm cho khách hàng. “.
BENCO

Trong thời gian tới, BENCO Việt Nam sẽ duy trì việc liên hệ và hợp tác với những nhà phân phối camera hàng đầu tại Việt Nam để cho ra mắt những sản phẩm camera phù hợp với khách hàng tại Việt Nam và kinh tế Việt Nam.
Bên cạnh đó BENCO cũng mở rộng nhà máy sản xuất tại Trung Quốc nhằm đáp ứng nguồn cung tại thị trường Việt Nam. Hiện nay theo đánh giá của BENCO ngành CCTV của Việt Nam đang tăng trưởng 150% và thống kê tới thời điểm này đã có tới 5000 doanh nghiệp chuyên kinh doanh về Camera tại Việt Nam.
BENCO vào thị trường Việt Nam chính thức từ năm 2011 và thông qua 2 nhà phân phối chính công ty Công Nghệ Bảo việt và Công ty Bảo Minh
Nhân viên bán hàng camera Bảo Minh
Đến năm 2013 chính thức ký phân phối độc quyền thông qua nhà phân phối Bảo Minh và Công nghệ Bảo Việt được hãng mua lại làm đại diện sản xuất tại Việt Nam. Với đà phát triển mạnh mẽ camera BENCO tại Việt Nam hãng có kế hoạch mở rộng sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, đến quý III năm 2014 nhà máy chính thức được đưa vào sản xuất lắp ráp tại Việt Nam tại khu công nghiệp Nomura Hải Phòng nhằm đáp ứng nguồn cung hàng hóa đa dạng cũng như về chất lượng và giá thành sẩn phẩm.
Đại diện hãng BENCO tại Việt Nam ông Lê Đình Thăng chia sẻ “BENCO với tâm huyết đưa sản phẩm vào thị trường với giá thành tốt nhất, lấy thực lực để cạnh tranh. Việc bảo hộ cho thương hiệu camera BENCO tại Việt Nam đã chứng tỏ BENCO sẽ sẵn sàng cho việc chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình. chúng tôi cam kết cung cấp đến người sử dụng những sản phẩm tốt công nghệ mới nhất, giá thành phù hợp”.

Sau 3 năm phát triển tại Việt Nam các mặt hàng camera BENCO được bán rất chạy trên thị trường và đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng. Ông Lương Văn Minh, giám đốc một công ty kinh doanh lớn tại Hà Nội cho biết: “Công ty tôi đang dùng sản phẩm camera BENCO và chúng tôi rất an tâm về chất lượng của sản phẩm, nó đem lại cho chúng tôi cảm giác yên tâm và an toàn khi sử dụng sản phẩm này”.
Còn bà Trần Thị Bích, đại diện nhà phân phối camera BENCO tại miền Bắc chia sẻ: “Các sản phẩm camera BENCO trong thời điểm này đều bán rất chạy. Khách hàng rất ưng ý về chất lượng sản phẩm của Công ty. Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh các chương trình khuyến mại đối với các khách hàng của camera BENCO nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng”.