Lắp đặt tổng đài điện thoại với chi phí cực thấp

Tổng đài điện thoại panasonic, siemens, LG, Adsun, shoho, ike..tongdaivienthong.com - SOHOtelecom.
Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp lắp đặt tại tất cả các tỉnh thành phố tại các khu vực Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Phú thọ, vĩnh phú, thái nguyên, hà Giang , Tuyên Quang.
A. Tư vấn chọn mua tổng đài điện thoại
1. Mục đích sử dụng tổng đài điện thoại?
Bạn đang phân vân khi lựa chọn tổng đài điện thoại như thế nào là phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn tổng đài phù hợp và tiết kiệm nhất cho quý doanh nghiệp và khách hàng quan tâm:
- Tổng đài cho nhu cầu liên lạc trong công ty để [URL="http://tongdaivienthong.com/"]tổng [URL="http://tongdaivienthong.com/listProduct/Tong-dai-khong-day-116.html"]tổng đài không dây[/URL] đài nội bộ[/URL] trong công ty, giữa các phòng ban và gọi ra ngoài -> Với yêu cầu này bạn chọn dùng tổng đài analog sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối ưu.
- Tổng đài phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng, bán hàng trực tuyến -> Bạn sử dụng tổng đài IP
- Tổng đài cho dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cho phép khách hàng truy vấn thông tin của doanh nghiệp -> Bạn chọn tổng đài hỗ trợ IVR nhiều cấp và nhiều mức (Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng)
2. Dung lượng cần sử dụng là bao nhiêu?
tổng đài điện thoại />Dung lượng ở đây là số lượng đường vào bưu điện và số lượng máy lẻ, tùy theo số lượng cuộc gọi vào và ra nhiều hay ít mà bạn chọn số lượng đường vào bưu điện nhiều hay it, thông thường đối với tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng thì cần số lượng đường vào nhiều.
Còn đầu ra số lượng máy lẻ phụ thuộc vào số lượng người sử dụng, nhân viên càng nhiều thì số lượng máy lẻ càng nhiều

3. Đối với khách hàng lắp tổng đài mới chưa có hệ thống mạng điện thoại.
Đối với khách hàng lắp đặt tổng đài là lắp mới hay thay tổng đài để lựa chọn loại tổng đài cho phù hợp và đạt hiệu năng sử dụng cao nhất.
- Với khách hàng lắp đặt tổng đài mới 100%: Nên chọn tổng đài IP , [URL="http://tongdaivienthong.com/listProduct/Tong-dai-Foshan-Pabx-266.html"]tổng đài điện thoại giá rẻ[/URL] vì với tổng đài IP bạn không phải chạy hệ thống dây điện thoại riêng, sử dụng ngay hệ thống dây mạng có sẵn để hoạt động, như vậy chi phí chạy hệ thống mạng cũng giảm cho bạn được 30% chi phí đầu tư rồi.
- Đối với khách hàng thay tổng đài có mạng thoại sẵn rồi, không yêu cầu tính năng cao cấp thì lựa chọn tổng đài Analog vẫn là giải pháp rẻ nhất.
- Đối với khách hàng có mạng Lan rồi chưa có mạng điện thoại thì cũng như trên lựa chọn tổng đài IP sẽ giúp bạn không phải chạy dây gì cả, mua tổng đài về cắm vào hệ thống là dùng được ngay.

4. Là công ty có 1 văn phòng làm việc hay nhiều chi nhánh.
Nếu công ty bạn là công ty nhiều chi nhánh, hoặc tương lai sẽ có nhiều chi nhánh hoạt động, có nhu cầu gọi nội bộ cao thì giải pháp lựa chọn tổng đài IP là phù hợp nhất, chi phí hợp lý, không phải đầu tư nhiều

B. Các thiết bị cần thiết cho việc lắp đặt tổng đài.
1. Tổng đài
2. Các điện thoại đầu cuối
3. Hệ thống đường dây nội bộ (Cáp điện thoại, gen ốp tường, wallplate, dây nhẩy từ wallplate ra điện thoại)
4. Nhân công triển khai.

C. Chọn nhà cung cấp uy tín.
Đây cũng là bước quan trọng cho mỗi doanh nghiệp trước khi chọn mua tổng đài từ nhà cung cấp nào vì: Tổng đài khác biệt so với các sản phẩm khác, liên quan đến quá trình sử dụng, hệ thống đường dây, dịch vụ kĩ thuật -> Các vấn đề lỗi hay xẩy ra, vì vậy cần chọn nhà cung cấp sao đạt được một số tiêu chí cơ bản sau:
1. Hỗ trợ support tốt 24/24 qua điện thoại, internet hoặc tại nơi người sử dụng
2. Có sản phẩm thay thế cho mượn khi tổng đài có sự cố bị hỏng phần cứng hoặc phần mềm trong bảo hành cũng như ngoài bảo hành
3. Đảm báo hỗ trợ sản phẩm ít nhất trong vòng 3 năm (vì có 1 số tổng đài khi hết model ngừng sản xuất không còn linh kiện thay thế nâng cấp về sau).
D. Hỏi về lắp line tổng đài?
Tùy thuộc vào nhu cầu số lượng máy nhánh cần sử dụng và mức độ gọi đi ta có thể xác định được số line cần lắp.
Vd: một khách sạn có 12 phòng thì nên sử dụng loại tổng đài có 14-16Ext (14-16 máy nhánh) và từ 3-5 Co (3-5 trung kế) còn tùy thuộc vào lưu lượng cuộc gọi. Vốn dĩ từ 14-16 máy nhánh vì ngoài mỗi phòng 1 máy còn thêm máy cho lễ tân, kế toán, máy Fax… Do là khách sạn nên chắc chắn lưu lượng các cuộc gọi đi cùng lúc là không lớn nên chỉ cần 3-5 trung kế (Số điện thoại đăng ký từ nhà cung cấp dịch vụ)
Các tổng đài điện thoại thường có tính năng mở rộng thêm số trung kế và máy nhánh, chính vì vậy cần xác định rõ quy mô, nhu cầu và sự phát triển trong tương lai để lựa chọn loại tổng đài điện thoại có số line phù hợp.
Để được tư vấn miễn phí tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty.
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO
Trụ Sở: Số4, Ngõ 19, Phố Cự Lộc, Phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
VPGD: Số 33, Đặng Thuỳ Trâm - Hoàng Quốc Việt - Từ Liêm - Hà Nội.
Hp: 0934 452 678 ,Tel:04. 3793.1955, Fax: 04. 3793.1954
Website: www.Tongdaivienthong.com - www.chongsetsoho.com
Emai: tongdaivienthong@gmail.com - sales@sohocctv.com