Một thực tế cho thấy những hướng tạo nên giá trị siêu sang cho tòa nhà mà ông Peter, giám đốc của ehome 5 đề xuất là xây dựng hình ảnh tòa nhà vì cộng đồng. Nói đến những đề xuất thì Ông lấy ví dụ: “Một doanh nghiệp ở Hong Kong có 5 tòa nhà lớn đã đề xuất bỏ tiền ra làm vỉa hè xung quanh các tòa nhà của họ (đây là việc của Chính phủ).
Lời khuyên nào cho việc định hướng cách cho thuê văn phòng có thể khởi sắc là họ không chỉ xây vỉa hè rất đẹp để tạo hình ảnh cho tòa nhà mà còn xây dựng được hình ảnh vì cộng đồng cho mình”. Lấy lợi ích chung của khách thuê để hỗ trợ họ hơn, vậy sẽ duy trì lâu dài việc thuê văn phòng của họ.
Điều đó có nghĩa là khách thuê chuyển từ ông chủ các công ty sang nhân viên của họ. Bởi ehome 5 nghĩ rằng cũng muốn tạo nên môi trường làm việc tốt nhất để làm hài lòng những nhân viên giỏi của mình và giữ chân họ. Bản thân họ muốn vì nhân vên của họ hơn vì bả thân họ.
Để tạo môi trường làm việc tối ưu tại các cho thue van phong chủ cao ốc phải chú ý nhiều hơn đến trang thiết bị và thiết kế của tòa nhà. Trong tình trạng cung vượt cầu hiện nay,các tòa nhà cho thuê phải có hướng đi mới.
Theo ông, hình ảnh riêng ấy cho từng tòa nhà rất quan trọng. Nó không chỉ để lại ấn tượng tốt cho cộng đồng, những nhân viên làm việc trong các tòa nhà đó cũng sẽ tự hào về điều đó. Ông Peter cho biết: “Nhiều nhân viên ở Hong Kong làm việc trong các tòa nhà tốt thường chụp hình bên biểu tượng của tòa nhà để làm kỷ niệm và khoe với mọi người”. Họ cũng muốn mọi người thấy được họ đang làm việc trong 1 nơi như vậy, cho thuê văn phòng mà mặt bằng tốt sẽ thích hợp cho việc tự tin vui vẻ của nhân viên.
Chính hình ảnh vì cộng đồng đó sẽ giúp làm hài lòng nhân viên các công ty thuê tòa nhà,tạo hình ảnh đẹp cho chính công ty cho thuê văn phòng ở tòa nhà, ehome 5 tóm tắt một điều, khách thuê và giá trị của tòa nhà sẽ gia tăng. Có nghĩa là, đôi bên đều có lợi, đều thấy hài lòng.