Ngày nay, những chiếc áo phông không còn đơn thuần là để tạo ra chút màu sắc cho một chiếc áo phông nữa, mà mỗi hình in trên áo thể hiện tính cách, sở thích, hoặc một phong cách thời trang riêng của từng người.
Nắm bắt nhu cầu và sự thay đổi trong thị hiếu của khách hàng, Đồng phục Hải Anh nỗ lực nhiều hơn để mang đến dịch vụ làm ao lop theo yêu cầu chuyên nghiệp, có thể đáp ứng mọi nhu cầu, số lượng của khách hàng. từ 15 -10.000 áo.
Chúng tôi luôn chú trọng đến các tiêu chí về chất lượng của mỗi một hình in được thực hiện tại Đồng phục Hải Anh. Đội ngũ designer chuyên nghiệp là nền tảng để chúng tôi chắc chắn có thể mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong mọi yêu cầu về in áo phông.

Bí quyết để giúp cho mẫu áo đồng phục của cac bạn ý không quá rối mắt chính là cách sử dụng màu đơn sắc độc nhất để tạo nên phong cách monochrome. Đây chính là mẹo thiết kế áo giản đơn dành cho những bạn trẻ yêu thích thời trang và muốn được phá cách: bạn hoàn toàn có thể mặc cùng các buổi chơi sự kiện một cách rất đơn giản những item họa tiết khác nhau với nhau. Chỉ có điều là các bạn ý cần lưu ý việc lựa chọn 1 tông màu làm chủ đạo để giúp cho mẫu ao dong phuc tưởng như khác nhau được ăn khớp với nhau.
Áo Seagames 27


Sea Games 27 sắp đến rồi, Đồng phục Hải Anh đưa ra mẫu áo dành cho cổ động viên Việt Nam. Cố gắng lên nhé các vận động viên, hãy đem vinh quang về cho nước nhà
Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế, hay bạn đang phân vân liệu ý tưởng này đã hoàn thiện và đẹp chưa, đừng ngại liên lạc với chúng tôi theo các địa chỉ sau:Địa chỉ : Số 2 ngõ 91 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Hà Nội
Hotline : 0969.90.91.68 - 0166.742.9920
Yahoo: drhaianh11791
Website:Đồng phục Hải Anh
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( từ 8h - 21h)


Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn, thiết kế may đồng phục chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng tận nơi trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận!