Game pikachu cho iphone khi vừa ra mắt trên PC đã trở thành một game cực hot cho giới văn phòng và dưới đây là một câu chuyện hài thú vị liên quan đến trò chơi nổi tiếng này.


Cách hướng dẫn Sếp chơi game pikachu đảm bảo sẽ nhanh được tăng lương...

Nhân Viên: E cài xong rồi, sếp thử chơi game pikachu xem nó như thế nào?


Sếp: Sao nó lắm hình như thế này thì chơi làm sao được?


Nhân Viên: Dể hiểu thôi xếp. Đầu tiên sếp tìm một con. Sau đó sếp tìm một con khác giống như con mà sếp vừa nhìn thấy. Cái con mà sếp vừa nhìn thấy phải giống cái con mà sếp vừa tìm được. Nếu sếp không tìm được con nào như vậy thì sếp nhìn con khác. Con khác cũng phải giống với con mà sếp nhìn thấy. Thế rồi sau đó sếp nhìn ngược trở lại con ban đầu xem có giống với con mà sếp tìm được hay không. Nếu không giống sếp phải tìm lại từ đầu, nghĩa là phải tìm con nào giống như con mà sếp nhìn thấy...

Sếp: Vãi chú! Anh tìm được hai con này giống nhau này. Sao ấn vào 2 con mà không có điểm.


Nhân Viên: Sau khi tìm được hai con giống nhau, sếp phải xem hai con đó có thể nối với nhau được hay không. Sếp thử đi từ con thứ nhất qua con thứ 2 bằng 3 đường thẳng hoặc ngang xem có đi được không? Từ con thứ nhất sếp vẽ đường thứ nhất, nếu đường thứ nhất qua được con thứ 2 thì được điểm, nếu không được thì sếp thử vẽ tiếp bằng 2 đường xem có tới được con thứ 2 hay không, nếu 2 con vẫn không được thì sếp phải vẽ thử bằng 3 đường xem có tới được con thứ hai hay không? Nếu không được thì sếp lại phải: "Đầu tiên sếp tìm một con. Sau đó..."


Sếp: !?? Đầu tiên chú viết cái đơn xin nghỉ việc, rồi mang lên cho a ký. Tư vấn cho sếp kiểu này tổn thọ! Thôi không chơi nữa, cho chú nghỉ việc a đi làm.


Truy cập trang: http://taigamepikachumienphi.org liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất của pikachu trên điện thoại. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!