Tải Opera Mini mới 2013‎ miễn phi


Opera mini - tai opera mini tiếng việt miễn phí
Các tính năng:
• Duyệt web siêu nhanh
• Tiết kiệm chi phí.
• Tìm kiếm ít hơn, kết quả nhiều hơn.
• Hiệu suất hoạt động vượt trội.
• Nâng cao hiệu quả với Opera mini Mobile
Vì vậy minh khuyên các bạn nên Tải Opera mini về máy để thỏa sức lướt wap/web
Tải Opera mini các bản mới nhất về điện thoại :
Tất cả các dòng máy JAVA
Tất cả các Dòng máy Android ( samsung GALAXY, HTC,LG Optimus …)
tải opera mini cho Android : apk
Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad
tải opera mini cho IPHONE : ipa
Opera mini là một trình duyệt web cho Mobile, có giao diện dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh.


Quá chán so với tốc độ chậm chạp của trình duyệt mặc định máy điện thoại, bạn sẽ cảm nhận được tốc độ thực sự khi lướt web với Opera Mini. Bạn có thể vào facebook cực nhanh mà không bị chặn, đọc báo, đọc truyện online cực kì tiện lợi, mở nhiều web cùng một lúc, giao diện đẹp và dễ sử dụng. Với những cải tiến của trình duyệt Tai Opera Mini mới nhất này thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho hàng nghìn loại thiết bị khác nhau, hỗ trợ các công nghệ mới nhất mạng lại trải nghiệm đầy đủ cho người dùng.
Bạn tha hồ tải game về điện thoại, nghe nhạc và download nhạc về máy, lướt wap, đọc tin thể thao, xem phim online trên dế yêu của mình. Hãy cùng tai opera mini về máy khám phá để trải nghiệm đầy đủ nhất nhé.
Tải Opera mini java cho điện thoại di động link trực tiếp từ taioperaminitiengviet.blogspot.com. Tải Opera mini – trình duyêt được sử dụng thông dụng nhất tại việt nam và trên thế giới!
Operamini được tích hợp sẵn với các dòng điện thoại hiện nay.
Tốc độ duyệt wap/web cực nhanh làm nên thương hiệu cho Operamini , chắc hẳn ở đâu đó bạn đã nhìn thấy biểu tương chữ O màu đỏ bởi vì nó quá thân thuộc với chúng ta…
Tải phần mềm Operamini cho điện thoại à bạn đã tạo ra khái niệm mới cho việc lướt wap, web trên đtdđ của mình cũng như tiên phong trình duyệt trên điện thoại.
Hiện nay cãng trình duyệt mobile khác như ucweb chrome hay firefox cũng mới chỉ hỗ trợ các dòng máy đời cao còn đối với việc Tải pera mini thì không có gì phải bàn nữa…
[url="http://taioperaminitiengviet.blogspot.com/2013/11/tai-opera-mini-moi-2013-mien-phi.html"][b]Tai Opera mini[/b][/url] với công nghệ nén giúp tiết kiệm chi phí khi bạn truy cập internet trên điện thoại của mình, các phiên bản đều có các chức năng quan trọng như lưu trữ địa chỉ, bản 7 có thêm manager download va nhiều chức năng đặc biệt khác.
Nhìn chung Operamini trên điện thoại di động là phần mềm miễn phí tốt nhất giúp truy cập wap/web tốt nhất hiện nay.
Bạn có thể thấy chất lượng khi truy cập taioperaminitiengviet.blogspot.com từ Operamini , quá tuyệt!
Chủ đề, giao diện trên Operamini cũng được nhà sản xuất chăm chút nhiều đủ các màu bạn có thể chọn trong phần cài đặt của Operamini để phù hợp với mình.

[img]http://1.bp.blogspot.com/-yUaukk6dzNE/UnRS_2C21uI/AAAAAAAAAC4/iKhuOoneRGo/s1600/Tai-opera-mini-225x300.png[/img]Opera Mini là trình duyệt web nổi tiếng dành cho điện thoại di động với nhiều tính năng ưu việt mà hầu như ai cũng biết. Các bạn có thể[url="http://taioperaminitiengviet.blogspot.com/2013/11/tai-opera-mini-moi-2013-mien-phi.html"][b]Tai Opera mini[/b][/url] phiên bản cho máy Java, Android mới nhất, hiện đang là trình duyệt tốt nhất dành cho điện thoại di động. Hơn thế nữa, khi Tai Opera Mini phiên bản hỗ trợ tiếng việt thì bạn có thể làm được nhiều thứ hơn khi bạn duyệt wap/web trên điện thoại với nhiều chức năng nổi bật đấy nhé.


Tai Opera Mini ve may
Các tính năng nổi bật của Opera Mini

Opera Mini với tốc độ load nhanh hơn các phiên bản khác, giao diện dể sử dụng hơn, dung lượng nó nhẹ và khởi động nhanh hơn, các phím bấm và sử dụng nhanh thuận tiện hơn. Với phiên bản Tai Opera Mini này thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí truy cập mạng cũng như kết nối dễ dàng, Tai Opera mini thực sự là một trình duyệt web tốt cho điện thoại. Phiên bản mới hỗ trợ hầu hết các điện thoại di động nokia, samsung,lg,iphone.. Tất cả hệ điều hành có hỗ trợ Java,Ios hay Android đều tương thích.

[img]http://3.bp.blogspot.com/-IE_XPsEssg4/UnRTAfWBV0I/AAAAAAAAADE/hRahKZAFAPg/s1600/Opera-mini-8-225x300.png[/img]

Cài đặt opera mini
Khi đã tải về và cài đặt thành công [url="http://taioperaminitiengviet.blogspot.com/2013/11/tai-opera-mini-moi-2013-mien-phi.html"][b]Opera mini[/b][/url] . Tiếp theo mình xin hướng dẫn thêm vài nét nghệ thuật giúp bạn truy cập http://taioperaminitiengviet.blogspot.com/ tốt hơn.
Bạn nhấn #8 từ bàn phím sẽ thấy xuất hiện một bảng cài đặt.
Theo tôi bạn nên chọn như sau:
Tải hình ảnh chọn (V)
Chất lượng hình ảnh (Trung bình)
Cở chử (Tùy bạn chọn)
Xem di động (Bạn nên bỏ chọn cái này)
Hiệu ứng hình ảnh (V)
Chế độ vừa màn hình (V)
Nhập địa chỉ tự động điền được (V)
Đồng hồ (24 tiếng)
Ngoài ra mình hướng dẫn các thao tác nhanh trên bàn phím cho bạn:
*1 (Các phím truy cập nhanh mà bạn cài đặt)
*2 (Các phím truy cập nhanh mà bạn cài đặt)
..
*9 (Các phím truy cập nhanh mà bạn cài đặt)
** (Mở rộng mà hình, hoặc thu hẹp màn hình)
*# (Xoay ngang, xoay dọc màn hình)
#1 (Nhập địa chỉ wap)
#2 (Hiển thị các địa chỉ bạn đã lưu)
#3 (Chuyển nhanh lên đầu hoặc cuối trang)
#4 (Quay trở lại giao diện lúc mới khởi động)
#5 (Lịch sữ các địa chỉ wap đã từng truy cập)
#6 (Thông tin chi tiết về trang wap bạn đang truy cập)
#7 (Lưu địa chỉ bạn đang truy cập lai để lần sau bạn vào nhanh hơn, bạn chú ý khi lưu bạn nên chọn vào Quay Số Nhanh để lưu lại số đó, lần sau bạn muốn vào lại wap này chỉ cần nhấn * (số bạn vừa lưu) là nó sẻ hiển thị ra ngay không cần mất công nhập địa chỉ wap nữa.)
#8 (Cài đặt nhanh, như phía trên mình đã hướng dẫn các bạn)
#9 (Tìm kiếm)
#0 (Làm mới, tải lại từ đầu)
## (Tiến về phía trước)
Chúc các bạn Tai Opera Mini thành công.