quý khách đang có nhu cầu đặt vé máy bay từ tphcm đi viêng chăn giá rẻ hãy gọi ngay cho chúng tôi 08 3991 8420.


Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là 1 trong những đại lý lớn của các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar và tất cả các hãng hàng không nước ngoài như Lao Airlines, China Southern Airlines, lufthansa, AirFrance,United Airlines.....


với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bán vé máy bay với đội ngũ nhân viên xuất sắc nhất, được đào tạo bài bản đạt các chứng chỉ cao nhất về lĩnh vực book vé và có đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 1 cách tốt nhất.


chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho nhân viên chúng tôi nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn hành trình và hãng hàng không tốt nhất đến Viêng Chăn cho quý khách, giúp quý khách có được 1 tấm ve may bay di vieng chan gia re nhất.
ve may bay tu tphcm di vieng chan


Viêng chăn hay còn gọi là vạn tượng 1 thành phố có lịch sử lâu đời trên đất nước Lào, từ lâu phật giáo đã trở thành quốc giáo của nước Lào.


Đất nước Lào có 1.400 ngôi chùa lớn nhỏ. Tại thủ đô Viêng Chăn nổi tiếng với những cảnh quan như That Luang, chùa Phra Keo, Chùa Si Muong, Chùa Sisaket... Nhưng có một nơi du khách khó có thể bỏ qua khi đến Viêng chăn, đó là Vườn Chư Phật.


ve may bay di vieng chan


Cách Viêng chăn khoảng 25 km đường bộ, Vườn Chư Phật chạy men theo bờ sông Mê kông với cảnh vật thanh bình hai bên đường. Vườn Chư Phật còn có tên gọi khác là Suốn Phụt, nơi lưu giữ hàng trăm bức tượng đúc theo Phật thoại và đạo Hindu trên lưu vực sông Mê kông.


Vườn Chư Phật có các bức tượng nhiều cỡ lớn nhỏ, phong phú về hình dáng, thể hiện những huyền thoại điển tích của Lào như: tượng Phật nằm uy nghiêm trầm mặc, voi ba đầu, rùa, cá sấu, rắn... cách điệu theo truyền thuyết, hay đoàn nhà sư khất thực, dũng sĩ, vũ nữ… thật sinh động và huyền bí...


với tấm vé máy bay đi viêng chăn giá rẻ sẽ giúp bạn thỏa sức du lịch tại đất nước chùa tháp này


Với mức giá chỉ từ 247 USD cho chuyến hành trình 1 lượt bay thật là hấp dẫn phải không.


khoảng thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch viêng chăn là khoảng đầu tháng 12 và tới tháng 2 năm sau trong thời gian này có rất nhiều lễ hội lớn và thời tiết cũng đẹp nhất trong năm.


hãy nói cho chúng tôi biết bạn muốn mua Vé máy bay Vietnam Airlines đi Viêng Chăn ngày giờ nào chúng tôi sẽ tư vấn hành trình tốt nhất cho chuyến đi du lịch của bạn nhé, khi bạn mua vé máy bay đi viêng chăn bạn sẽ được chúng tôi giao vé miễn phí tận nơi

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: ve may bay tu tphcm di vieng chan