Xin gửi lời chào đến các vị Chiến Thần gần xa!

Trong thời gian qua, ắt hẳn quý vị đã nghe những tin tức về game gMO với công nghệ đồ họa Engine Unity 3D - mang tên Thiên Thần Truyện chuẩn bị cập bến Việt Nam?

Vâng, vào ngày 12/11/2013, cty MECorp xin chính thức giới thiệu Game Thiên Thần Truyện đến với cộng đồng game thủ của chúng ta. Là một loại game MMORPG dành cho mobile, Thiên Thần Truyện sở hữu những tính năng hấp dẫn, hỗ trợ đa nền và có thể cùng lúc vận hành với các hệ thống iOS, Android trên smartphone, tablet… chắc chắn sẽ đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất về giải trí của giới game thủ Việt Nam.

Giới Thiệu Game Thiên Thần Truyện

Game Thiên Thần Truyện thuộc thể loại gMO nhập vai 3D lấy bối cảnh phương Tây ,bạn sẽ được trải nghiệm 1 cơ chế chiến đấu đã tay, phiêu lưu trong 1 thế giới rộng lớn và kết thêm nhiều người bạn mới thông qua việc hỗ trợ đa nền như có thể cùng lúc vận hành game trên web và các hệ thống iOS, Android trên smartphone, tablet.
Bước vào game, bạn sẽ đóng vai vào 4 nhân vật trong game như :
- Thánh Kỵ Sĩ có kỷ luật và lòng tin vững trãi của tộc Titan,
- Ma Cung có cuộc sống hướng về tự nhiên của tộc Hiên Viên
- Pháp Sư có sức mạnh thần thông của tộc Nila
- Cuồng Chiến Sĩ có sức chiến đấu vô song của tộc Si Vưu- Các thông số Thuộc Tính Nhân Vật trong Game Thiên Thần Truyện khá phong phú, một khi đã nắm rõ được các thuộc tính này người chơi sẽ dễ dàng xây đựng cho nhân vật của mình các hướng đi riêng biệt tốt nhất.
- Mỗi hướng đi sẽ có các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, hiểu rõ được các thuộc tính này sẽ giúp người chơi nhạy bén hơn để xây dựng những hướng đi khắc chế lại đối thủ trong các trận PVP.

Mỗi nhân vật sẽ có hệ thống kỹ năng và talent riêng biệt, tạo ra nhiều hướng phát triển khác nhau để bước vào cuộc hành trình phiêu lưu qua từng vùng đất, từng thành trì nhằm tìm cách ngăn chặn Ác Ma, đem lại sự bình yên cho lục địa Taiya.
Ngoài cốt truyện lấy chủ đề từ các vị Thần như Zeus, Poseidon, Hades, Athena, Thor, Loki hoặc các nhân vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow … thì thiết kế game thiên thần truyện chính là một điểm cộng cho sự thành công của 3T. Thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng với những nút bấm tự động thu gọn giúp game thủ dù “gà mờ” nhất vẫn nhanh chóng nắm bắt được mình cần phải làm gì, thao tác thế nào,…

Thiên Thần Truyện Sử dụng công công nghệ đồ họa tân tiến Engine Unity 3D dành riêng cho dòng diện thoại smartphone iOS và Android nên Game Thiên Thần Truyện có đồ họa ấn tượng hơn hẳn các thể loại Game Mobile khác . Điểm mạnh nổi bật của Thiên Thần Truyện chính là khả năng chạy tốt trên mọi dòng smartphone từ đời thấp đến cao. Game cũng có dung lượng khá khiêm tốn, khoảng 100 MB.
Hiện tại, trò chơi đang gặt hái khá nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc và Nhật Bản. Chỉ trong vòng vài tháng ra mắt trò chơi, game đã mở được hơn 100 máy chủ tại hai thị trường này.

Tải và Trải Nghiệm tại website : gamethienthantruyen.net