Liền kề San HôHạ Long MarinaKhẳng định đẳng cấp và phong cách hưởng thụ cuộc sốngChủ đầu tư Tập đoàn BIM chính thức mở bán vào ngày 24/3/2013Liền kề Hạ Long Marina thuộc khu đô thị Hùng Thắng Hạ Long
Cơ hội đầu tư tốt nhất thị trường!!!

LIÊN HỆ QUẢN LÝ DỰ ÁN:

+ TẠI HÀ NỘI : 093 234 5251

+ TẠI QUẢNG NINH : 0979 355 340

Hiện tại chúng tôi đang nhận đặt chỗ có vị trí các lô liền kề – chính sách ưu đãi hấp dẫn cho 36 khách hàng đầu tiên với chiết khấu lên tới 11%.
Hạ Long Marina là nơi diễn ra sự kiên Carnaval Hạ Long hàng năm, ngay tại trung tâm Quảng trường trong khuôn viên dự án vào dịp 30/4 – 1/5, một lễ hội nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc truyền thống được nghệ thuật hóa. Carnival Hạ Long là một Carnaval có số lượng người tham gia trình diễn lớn nhất từ trước đến nay, với 3.800 diễn viên trong nước và quốc tế, thu hút số lượng lớn khách du lịch.
Hạ Long Marina nơi kiến trúc trở thành giá trị”

Giá chỉ từ 2 tỷ/ căn – Diện tích 105m2 – Mặt tiền 5m – Đường 15m
Hạ Long Marina là khu đô thị hiện đại đầu tiên của thành phố Hạ Long được quy hoạch tổng thể bởi các kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, đem lại những giá trị tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mỗi gia đình về cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhưng không xa rời thiên nhiên.
Hạ Long Marina có vị trí tuyệt đẹp vơi tổng diện tích khu đô thị 330ha, phong thuỷ hài hoà bởi ” Lưng tựa núi, mặt hướng ra biển”
I – Hạ Long Marina – Carnaval đậm sắc mầu Văn hoá Việt

Liền Kề Hạ Long Marina – Carnaval Hạ Long 2010

Liền Kề Hạ Long Marina – Carnaval Hạ Long 2011
II – Bản đồ phân lô Hạ Long Marina


Liền kề Hạ Long Marina – Bản đồ tổng thể
Nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, Hạ Long Marinađược coi là trung tâm thành phố mới của Hạ Long trong hiện tại và tương lai. Dự án được bao bọc bởi ngọn núi Hùng Thắng ở phía sau và Vịnh Hạ Long ở phía trước với bờ biển trải dài 4km.
Khi tuyến đường được phê duyệt bởi thủ tướng chính phủ nằm trong định hướng phát triển kinh tế ven Vịnh Bắc Bộ hoàn thành sẽ rút ngắn khoảng cách từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long chỉ còn 125km.
Điều đó có nghĩa là chỉ trong vòng 3 năm nữa (dự kiến hoàn thành vào năm 2015, người dân TP Hà Nội sẽ chỉ mất 1,5 tiếng di chuyển để đến Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên Thế Giới được UNESCO công nhận. Tuyến đường cao tốc nhằm mục đích phát triển vùng động lực kinh tế ven biển Vịnh Bắc Bộ đến năm 2020 được coi là một trọng những dự án trọng điểm của tỉnh để thúc đẩy du lịch và giao thương.


LIÊN HỆ QUẢN LÝ DỰ ÁN:

+ TẠI HÀ NỘI : 093 234 5251

+ TẠI QUẢNG NINH : 0979 355 340