Kỷ niệm mái trường gắn với đồng phục Hải Anh


Dù chúng ta đang trên ghế nhà trường mỗi ngày được gặp gỡ, cười đùa nói chuyện cùng nhau, hay chúng ta đã tạm biệt thời học sinh tươi đẹp thì chiếc áo lớp đẹp luôn là bạn đồng hành của chúng ta, gợi nhớ đến những buổi học, những buổi đi chơi của lớp, những khuôn mặt thân thương trong lớp, hay cả những giọt nước mắt ngày chia tay đó, tất cả như vừa mới qua đó thôi, nhưng giờ tất cả chỉ là kỷ niệm.

Mỗi chiếc dong phuc lop với những câu slogan, những hình ảnh riêng tượng trưng cho cá tính; đặc trưng của lớp mình sẽ là điểm nhấn, tạo ra sự khác biệt của chúng ta. Những chiếc áo lớp đẹp do chính sự sáng tạo của chúng mình sẽ làm cho các bạn đoàn kết hơn, cảm thấy tự hào hơn khi đi cùng nhau và tự hào khi mọi người trầm trồ khen áo lớp đẹp và độc. Có thể sau này khi trưởng thành hơn nếu vấp ngã hoặc gặp khó khăn; chúng ta sẽ nhớ lại những thông điệp sát cánh bên nhau để giúp bạn vững vàng hơn trên hành trình trưởng thành của mình.

Đồng phục Hải Anh cung cấp nhiều mẫu mã thiết kế cực đẹp


Vậy áo lớp đẹp trước khi ra mắt các thành viên trong lớp cũng gặp nhiều tranh luận sôi nổi để có được hình ảnh đẹp nhất và độc đáo nhất vì rất quan trọng với chúng ta phải không nào? Áo lớp đẹp nổi bật từ xa nhất là màu sắc nên đó là phần tranh cãi sôi nổi nhất nếu lúc chúng ta có sĩ số teen boy và teen girl xấp xỉ nhau; Teen boy thường thích các màu trầm tính, cơ bản còn teen girl lại thích các màu sắc nổi bật; sặc sỡ cơ… Vậy giải pháp tốt nhất cho áo lớp đẹp của chúng ta thì có thể chọn màu phù hợp cho cả hai như màu trắng, màu đen, màu xanh lam, xanh lá cây,… đều rất ổn nhé.


Chi tiết hơn cho những khi chúng tôi làm áo đồng phục sẽ có đày đủ slogan, thông điệp, bố cục in, hình ảnh… nhưng cũng không nên đưa quá nhiều thông tin vì dễ gây rối mắt và khó nắm bắt được điểm nhấn đặc biệt, độc đáo của lớp mình nhé.Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế, hay bạn đang phân vân liệu ý tưởng này đã hoàn thiện và đẹp chưa, đừng ngại liên lạc với chúng tôi theo các địa chỉ sau:Địa chỉ : Số 2 ngõ 91 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Hà Nội
Hotline : 0969.90.91.68 - 0166.742.9920
Yahoo: drhaianh11791
Website:Đồng phục Hải Anh
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( từ 8h - 21h)


Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn, thiết kế may đồng phục chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng tận nơi trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận!