Thử ngỏ

Kính gửi quý khách hàng!

OSUM là thương hiệu đến từ Châu âu với hơn 15 năm hoạt động và phát triển ở thị trường trong và ngoài nước.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, sản xuất kinh doanh và phân phối các sản phẩm như: ly pha lê, cốc pha lê, lọ hoa pha lê, âu pha lê, đĩa pha lê, bộ rượu, cúp pha lê, biểu trưng pha lê, đồ để bàn, sứ Tiệp Khắc, đèn chùm pha lê…vv và sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm dệt may đi Châu Âu. Ngoài ra phía công ty còn cung cấp các dịch vụ khắc chữ, in, tạo hình, tạo ảnh trên pha lê và đặc biệt là các chế tác theo ý tưởng. Những ý tưởng của quý khách hàng có thể cho ra những sản phẩm hiện thực và lưu lại những kỉ niệm bền vững theo thời gian cho quý khách bằng công nghệ tạo hình, tạo ảnh, khắc in laze 2D, 3D. Quý khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi
Năm 2011 vừa qua nhà máy sản xuất, gia công các mặt hàng thủy tinh pha lê của chúng tôi vừa được khai trương và đi vào hoạt động tại Trung Nguyên- Yên Lạc- Vĩnh Phúc, toàn bộ nguồn máy móc công nghệ và nguyên liệu đầu vào hầu hết được nhập khẩu từ Tiệp Khắc (Cộng Hòa Séc), các sản phẩm được gia công đi sâu đến từng chi tiết nhỏ nhất với những công nhân được tuyển chọn, đào tạo theo đúng chuẩn mực Châu Âu.
Hệ thống phân phối sản phẩm của công ty OSUM vừa được bổ sung thêm cửa hàng ở địa chỉ 291 Hoàng Quốc Việt nâng tổng số lên thành 5 cửa hàng phân phối trực tiếp trên địa bàn Hà Nội và các đại lý trên cả nước.

ĐẾN VỚI OSUM
- Bạn không cần lo vấn đề về giá cả, chúng tôi đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường
- Mỗi chủng loại có hàng trăm mẫu cho bạn lựa chọn
-Nếu bạn chưa hài lòng, Chúng tôi sẽ sản xuất theo ý bạn,Osum là nơi bạn thực hiện ý tưởng của mình.
- Bạn sẽ được hệ thống nhân viên của Osum tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất
Địa chỉ chọn mẫu sản phẩm: http://osum.com.vn/vn/Pha-le.aspx

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Liên hệ: 0976.808.706/04 3771 3583

Website: http://osum.com.vn/

Yahoo :loan.osum

Email:kinhdoanh@osum.com.vn

Địa chỉ: 291 Hoàng Quốc Việt,Nghĩa Tân,Cầu Giấy,Hà Nội