Trong số các loại u ác tính, ung thư phổi là một loại có tỷ lệ mắc bệnh và tử vong phát triển nhanh nhất, đồng thời cũng là một căn bệnh ác tính mà chúng ta dễ bị nhiễm, nguy cơ mắc bệnh của nam giới đặc biệt lớn , nguyên nhân là do đàn ông có thói quen hút thuốc, như vậy sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến các tế bào biểu mô DNA trong phế quản của chúng ta, dễ dàng gây ra ung thư phổi . Trong thực tế, trước khi nhiễm bệnh ung thư phổi , cơ thể sẽ xuất hiện một số dấu hiệu nhỏ báo hiệu cho chúng ta, tạo cho chúng ta sự chú ý. Tại thời điểm này, chúng ta cần có một sự hiểu biết nhất định về dấu hiệu của ung thư phổi, nếu tình trạng như vậy xảy ra cần kịp thời đến bệnh viện Hiện Đại để kiểm tra, hoặc đến Quảng Châu để điều trị ung thư.
Đối với ung thư phổi, ho là một trong những triệu chứng phổ biến nhất, nhưng đối với các vị trí sinh trưởng khác nhau của khối u sẽ có những biểu hiện khác nhau , đối với khối u phát triển có đường kính khá lớn, nhạy cảm với các kích thích bên ngoài lên niêm mạc phế quản, triệu chứng tương đối điển hình là ho khan nhẹ và ho dữ dội , và triệu chứng này không phải dễ dàng mà thuốc ho có thể khống chế được. Và nếu tăng trưởng ở vị trí tương đối nhỏ trên niêm mạc phế quản, triệu chứng ho sẽ không quá rõ ràng. Như vậy đối với các bạn bị viêm phế quản mạn tính mà nói cần phải đặc biệt chú ý.
Tiếp theo , trong đờm có máu hoặc ho ra máu cũng là triệu chứng phổ biến của bệnh ung thư phổi, biểu hiện chủ yếu là liên tục hoặc kéo dài . Do lượng máu cung cấp cho các mô khối u tương đối nhiều , nhưng tính chất của nó rất mỏng manh , nên khi chúngta ho có thể dễ dàng
dẫn đến vỡ mạch máu và xuất hiện tình trạng ra máu, nhưng như vậy cũng có thể là do khối u cục bộ bị hoại tử hoặc viêm mạch máu gây ra , nguyên nhân cụ thể nên đến các bệnh viện Hiện Đại chuyên khoa để kiểm tra , xác định phương án điều trị nhắm trúng mục tiêu. Ngoài ra, đau ngực, tức ngực, khó thở, khàn giọng, v.v.. cũng là dấu hiệu phổ biến trước khi xuất hiện ung thư phổi , để bảo vệ cơ thể bản thân , chúng ta cần phải học hỏi cách quan tâm đến các vấn đề xảy ra trên cơ thể của mình, đối với một số bệnh không rõ nguyên nhân càng nên kịp thời kiểm tra, một khi được chẩn đoán là ung thư , có thể đến Quảng Châu để điều trị ung thư, công nghệ y tế tiên tiến sẽ giúp các bạn điều trị tốt hơn .