Nhu cầu đi lại bằng Máy bay càng ngày càng nhiều, và trong tương lai máy bay dân sự sẽ càng ngày càng góp phần rút ngắn khoảng cách mọi nơi trên thế giới nói chung và ngay cả tại Việt Nam nói riêng cũng vậy.
Do đó, điều tất yếu sẽ đến là có cầu sẽ có cung, nhưng những hãng máy bay sống được đa phần dựa trên doanh thu từ các Đại lý bán vé máy bay mang lại.
Hiện tại ở Việt Nam có 3 hãng hàng không đang hoạt động là VietNamAirlines , Jetstra Pafic và Vietjet Air,các tuyến nội địa và quốc tế đều được khai thác.

Thế mạnh của việc bạn mua vé máy bay ở Đại lý

+ Nếu bạn không biết gì về mua vé máy bay qua mạng, thì mua tại đại lý sẽ giúp bạn việc đó,bạn sẽ được tư vấn không phải sợ bị trường hợp mua sai và lỗi đặc biệt là sai họ tên.hình thức thanh toán dễ dàng, có nhân viên giao vé trực tiếp,dễ tiếp cận với nhân viên phòng vé.việc hoàn trả vé, đổi vé, thay đổi thông tin sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn.
+ Nếu bạn đặt vé qua mạng, vé đó sẽ chưa tính thuế, khi bạn mua sẽ phát sinh các tiền thuế. Bạn không nắm rõ sẽ phải trả phí lung tung. Nếu mua qua đại lý, đại lý sẽ tư vấn cho bạn biết các thuế phí bạn sẽ gặp phải để tránh.
+ Mua đại lý sẽ giúp bạn chọn được vé máy bay giá rẻ và tốt nhất. Nếu mua qua mạng hoặc đến sân bay mua, bạn sẽ không chọn được hãng có giá rẻ vì thế có khi cũng 1 chuyến bay mà người mua đại lý sẽ có giá rẻ hơn so với người mua bằng các hình thức khác.


Tuy nhiên, cũng tùy đại lý bạn nhé. Có những đại lý trôi nổi, bán vé ăn hoa hồng trên khách hàng, và giá vé ở trên trời lun. Nên bạn cần cẩn thận trong lựa chọn đại lý uy tín.
Ngoài ra có người tốt thì cũng có người xấu, bạn phải cân nhắc thật kỹ khi chọn mua vé máy bay tại các đại lý đặc biệt là trong dịp tết.vé máy bay tết thường khan hiếm, những kẻ lừa đảo thường lợi dụng dịp này để tung ra những chiêu lừa đảo.để tránh gặp những tình huống không như mong muốn, bạn nên chọn một đại lý uy tín đã được cấp giấy phép hoạt động, thường xuyên cập nhật thông tin về đại lý mình chọn,nên chọn những đại lý vé máy bay nào có đuôi .com.vn đó là những địa chỉ an toàn.
Khi đã có vé nếu muốn chắc chán bạn nên gọi lên hãng hàng không để kiểm tra những thông tin mình đăng kí ở đại lý đã chính xác chưa.
Mình từng mua vé máy bay tại Công ty TNHH DỊCH VỤ TÂN PHI VÂN.Công ty này uy tín lắm đó bạn.là đại lý f1 chính thức của các hãng hàng không.được thành lập từ 3/2005 hoạt động cũng gần 7 năm rồi, nhân viên thì rất nhiệt tình hướng dẫn cho mình lại còn rất dễ thương nữa. đặc biệt khi mua vé trong nội thành Hồ Chí Minh bạn sẽ được giao vé tận nơi. chỉ cần một cuộc gọi đặt vé là nhân viên sẽ giao vé tận nhà cho bạn.
hiện tại đại lý đang bán ve may bay tet nguyen dan 2014 đó.liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số này nha
08. 399 18420 - 0925 320 320