Bạn đang chuẩn bị cho mình chuyến du lịch đến với đất nước Thái Lan vào dịp cuối năm? Và, bạn đang phân vân không biết nên mua vé máy bay của hãng nào? Hãy để Hồng Nhung Booking giúp bạn.

Hiện nay, Thai Airways đã chính thức mở bán vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok. Vé giá rẻ sẽ được Thai Airways mở bán trực tiếp trên hệ thống, khách hàng có nhu cầu đặt mua vé hãy liên hệ trực tiếp đến Hồng Nhung Booking - đại lý chính thức của Thai Airways, nhân viên Hồng Nhung Booking sẽ tư vấn và đặt mua vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ giúp bạn.>> Air Asia: vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok giá rẻ giảm 10%

>> Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok của Vietnam Airlines giá rẻ nhất

Sân bay Bangkok (Suvarnabhumi)
Sân bay Quốc tế Suvarnabhumi (BKK) hay sân bay quốc tế Bangkok, nằm tại Racha Thewa, Quận Bang Phli, Tỉnh Samut Prakan, cách trung tâm thủ đô Bangkok gần 30km về phía đông. Đây là sân bay đông đúc nhất của Thái Lan và là sân bay đông thứ 3 tại Châu Á, với gần 43 triệu lượt khách vào năm 2010.Sân bay quốc tế Suvarnabhumi được gọi là “ vùng đất vàng” trong tiếng sanskrit, đặc trưng bởi tháp điều khiển cao nhất trên thế giới và có nhà ga hành khách lớn nhất thế giới. Với tiêu chuẩn quốc tế rộng lớn để đáp ứng mọi nhu cầu của du khách về mua sắm, ăn uống, cơ sở vật chất tiện nghi và dịch vụ. Do được xây dựng hầu hết bằng “Kính” nên bên trong của sân ga luôn có đủ ánh sáng và rất thông thoáng. Hơn nữa, bên trong, trên các bức tường còn được treo rất nhiều các loại vải, các tác phẩm nghệ thuật truyền thống, đó là sự giới thiệu tuyệt vời về văn hóa Thái.

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi rất hiện đại, sạch sẽ và luôn được bảo trì tốt , và hơn nữa những công dân Thái Lan cùng với nhân viên ở đây đều rất thân thiện và cởi mở. Không có gì đáng mong đợi hơn là được trải nghiệm một đẳng cấp quốc tế khi đến thăm cổng chào đầu tiên của đất nước này.

Đi từ sân bay vào trung tâm thành phố Bangkok
Đi bằng Tàu điện: Tàu sân bay đấu nối trục tiếp với tàu điện nội đô chạy từ sân bay vào trung tâm thành phố với tần suất 20 đến 60 phút/ chuyến. Tàu SA City có một số trạm nghỉ, chi phí hiện hành là 15 – 45 Thái Baht ( 10.000 đến 29.000VND), thời gian di chuyển khoảng 30 phút. Các dòng tàu SA Express line chạy vào thành phố không ngừng nghỉ mất khoảng 15 phút, Chi phí là 90 Thái Baht (khoảng 57.000VND).Taxi: Taxi phổ thông luôn có sẵn ở bên ngoài. Giá được tính theo quãng đường đi và có thêm một khoản phụ phí thuế khoảng 50 Thái Baht (32.000VND), cũng có cả lệ phí đường cao tốc có thể là 25 Thái Baht và 45 Thái Baht, tùy thuộc vào thời gian di chuyển trong ngày. Giá vé Taxi vào trung tâm thành phố có thể sẽ lên đến 250 – 400 Thái Baht (158.000 đến 252.000VND) và đi mất khoảng 45 đến 60 phút. Các loại xe Taxi hạng sang cũng có sẵn nhưng có thể giá sẽ được đẩy lên gấp 2 lần so với taxi phổ thông.

Xe Bus: Toàn bộ xe bus công cộng và tư nhân đều đi từ sân bay đến các nơi khác nhau trong thành phố Bangkok, Giá vé 30 – 50 Thái Baht (19.000 đến 32.000VND) và bạn có thể lựa chọn nơi bạn cần đến.

Hồng nhung Booking hân hạnh phục vụ quý khách!