GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN IN-HOUSE ĐẶC BIỆT QUÝ 4/2013

Hiện nay, đã bước sang mùa kinh doanh cuối cùng trong năm 2013, các doanh nghiệp đặc biệt rất quan tâm đến việc thúc đẩy tối đa chỉ tiêu bán hàng và luôn tìm giải pháp thế nào để đạt được mục tiêu doanh số trong năm 2013.
Tuy nhiên, thời điểm tháng 10 hàng năm cũng là thời gian quan trọng mà các công ty cần phải lập hàng loạt các kế hoạch cho năm sau như: Kế hoạch bán hàng, Kế hoạch Marketing, Kế hoạch chăm sóc & phát triển khách hàng, Kế hoạch tài chính, Xây dựng KPIs cho nhân viên phòng ban, Kế hoạch phát triển thị trường, Xây dựng chính sách và phát triển hệ thống phân phối.
Đây là những kế hoạch cần thiết bắt buộc phải xây dựng hoàn chỉnh, trước khi kết thúc Quý 4, 2013. Khi đó, từ phòng ban đến cấp quản lý và mỗi nhân viên sẽ có những mục tiêu rõ ràng và hành động cụ thể nhất, để tiếp tục một mùa kinh doanh mới trong năm 2014 sắp đến, với mong muốn đạt nhiều hiệu quả hơn.
BrainMark thấu hiểu những khó khăn chung hiện nay của doanh nghiệp tại Việt Nam. Quý 4/2013, BrainMark Consulting & Training sẽ triển khai 5 chuyên đề đào tạo In-House thực tiễn dành cho các Công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau như: dịch vụ, sản xuất – Ngành hàng tiêu dùng, Thực phẩm, Dược phẩm & Giáo dục. Quý Doanh nghiệp có thể tham khảo một số chương trình huấn luyện và khách hàng của BrainMark đã thực hiện được đính kèm trong thư này.
Nhằm mang đến các chuyên đề huấn luyện In-House có giá trị, giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian thực hiện, dễ hiểu, dễ triển khai, cũng như dễ dàng đo lường được kết quả sau khi kết thúc huấn luyện. Ứng dụng thực tiễn là phương châm của BrainMark luôn không ngừng cải tiến.
Chuyên đề huấn luyện In-House Quý 4 năm 2013:
1.Phương pháp lập kế hoạch kinh doanh năm hiệu quả dành cho các Doanh nghiệp Việt Nam
2.Giải pháp xây dựng một kế hoạch Marketing tối ưu dành cho các Doanh nghiệp Việt Nam
3.Phương pháp hiệu quả để thiết lập mục tiêu & vận hành hệ thống KPI (Key Performance Indicators)
4.Lập kế hoạch chăm sóc khách hàng & phát triển khách hàng tiềm năng hiệu quả
5.Giải pháp xây dựng và phát triển hệ thống phân phối hiệu quả dành cho các Doanh Nghiệp Việt Nam

Quý doanh nghiệp quan tâm xin xem thêm tại www.brainmark.vn


[URL='http://www.brainmark.vn/vn/dao-tao/public--workshop/1'] Public Workshop [/URL] - [URL='http://www.brainmark.vn/vn/dao-tao/in-house-training/2'] In-House Training [/URL] - [URL=http://www.brainmark.vn]Đào tạo doanh nghiệp [/URL] - [URL=http://www.brainmark.vn] Tư Vấn Doanh nghiệp [/URL] - [URL=http://www.brainmark.vn]Huấn luyện doanh nghiệp [/URL] - [URL=http://www.brainmark.vn] Quan tri doanh nghiệp [/URL] - [URL='http://www.brainmark.vn/vn/tu-van/brainmark-consulting-and-training/tu-van-marketing/2/1'] Tư Vấn Marketing [/URL] - [URL='http://www.brainmark.vn/vn/tu-van/brainmark-consulting-and-training/tu-van-thuong-hieu/1/1'] Tư Vấn Thương Hiệu [/URL] - [URL='http://www.brainmark.vn/vn/tu-van/brainmark-consulting-and-training/quan-tri-thuong-hieu/7/1'] Quản Trị Thương Hiệu [/URL] - [URL='http://www.brainmark.vn/vn/tu-van/brainmark-consulting-and-training/thiet-ke-thuong-hieu/4/1'] Thiết Kế Thương Hiệu [/URL] - [URL='http://www.brainmark.vn/vn/tu-van/brainmark-consulting-and-training/tu-van-tai-cau-truc/8/1'] Tái Cấu Trúc [/URL] - [URL='http://www.brainmark.vn/vn/tu-van/brainmark-consulting-and-training/ban-hang-va-phan-phoi/3/1] Tư Vấn Bán Hàng [/URL]