Đồng phục lớp xinh chúng tôi với phương châm ” Làm đồng phục học sinh với giá rẻ ” với đội ngũ nhân viên với trình độ kỹ thuật, thiết kế lành nghề, sáng tạo. Đến với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo, các nhân viên sẽ luôn mỉm cười, vui vẻ với các bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn và giúp bạn truyền những ý tưởng của các bạn vào những mẫu áo lớp hot và độc đáo. Với dây chuyền sản xuất công nghệ cao, được nhập từ nước ngoài sẽ giúp những mẫu áo của các bạn mặc mát hơn, dễ chịu hơn và đặc biệt màu áo không bị phai khi giặtChúng tôi đã từng thiết kế ao lop cho rất nhiều lớp đến từ khắp mọi miền trong đất nước, vì thế bạn không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá cả của chúng tôi.

Vì sao chọn chúng tôi


a. Đồng phục chất lượng cao: Chúng tôi có kinh nghiệm và chủ động trong việc dệt, nhuộm vải,may, in nhằm đem lại chất lượng cao và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm đồng phục.


b. Không giới hạn số lượng đặt hàng: Chúng tôi cung cấp giải pháp tốt nhất cho nhu cầu từ ít nhất cho đến 100.000 sản phẩm.


c. Tốc độ: Đội ngũ thiết kế, phòng may mẫu, phân xưởng may, inấn được bố trí hoạt động tại trụ sở nên rút ngắn đượcthời gian sản xuất hàng mẫu và thành phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng cao nhất trong thời gian nhanh nhất.


d .Dịch vụ: Tư vấn, giao hàng tận nơi
Catalogue nhiều mẫu áo, mẫu in, mẫu vải


e.Công nghệ:


Chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về
máy móc, vải sợi, may mặc, kỹ thuật in, thêu.
Áp dụng hệ thống GSD (General Sewing Data) để tăng hiệu quả trong lập kế hoạch sản xuất, cân đối chuyền, đảm bảo kế hoạch sản xuất;
Hệ thống G-PRO hỗ trợ kiểm soát sản xuất, đây là công nghệ mới nhất trong quản lý và điều hành sản xuất;
Hệ thống Lectra & Gerber đảm bảo được thiết kế, rập, đi sơ đồ và cắt tự động.

Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế, hay bạn đang phân vân liệu ý tưởng này đã hoàn thiện và đẹp chưa, đừng ngại liên lạc với chúng tôi theo các địa chỉ sau:Địa chỉ : Số 2 ngõ 91 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Hà Nội
Hotline : 0969.90.91.68 - 0166.742.9920
Yahoo: drhaianh11791
Website:Đồng phục Hải Anh
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( từ 8h - 21h)


Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn, thiết kế may đồng phục chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng tận nơi trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận!