Phòng bán vé máy bay Tân Phi Vân
tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 bán vé máy bay với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Kính gởi Quý đại lý !


Qua khảo sát của chúng tôi,nhu cầu đi lại bằng Máy bay của mọi người càng ngày càng nhiều, và trong tương lai máy bay dân sự sẽ càng ngày càng phát triển góp phần kết nối mọi nơi trên thế giới lại với nhauvà ngay trên đất nước Việt Nam này.


Do đó, điều tất yếu sẽ đến trời sinh ra có cung thì phải có cầu, những hãng máy bay sống được đa phần dựa trên doanh thu từ các Đại lý bán vé máy bay mang lại. Nhưng để mở một Đại lý vé máy bay (hoặc phòng vé máy bay) thì vừa khó lại vừa dễ.Đại lý vé máy bay thường có 2 cấp.
Cấp 1 tức là cấp cao nhất, xuất vé trực tiếp từ hãng. Cấp 2, là nhánh con của cấp cấp 1, xuất vé chủ yếu từ cấp 1. Cũng có cấp 3, nhưng không chính thức, đó là hình thức cộng tác viên.
Đại lý cấp 1:
Đại lý vé máy bay cấp 1 đòi hỏi rất lớn, ví dụ tại thời điểm hiện tại, năm 2013 muốn làm Đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines bạn phải thế chân 1,2 đến 1,5 tỷ đồng, và còn bị áp đặt doanh số hàng tháng nữa. Cho nên không phải ai cũng là đại lý cấp 1 được. Ngoài ra muốn làm đại lý của các hãng khác cũng cần số tiền không nhỏ, từ vài trăm đến vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ nếu làm đại lý của các hãng nước ngoài (thường các hãng nước ngoài ít có đại lý chính thức tại Việt Nam, cũng sẽ do bên thứ 2 là ngân hàng hoặc công ty tài chính nào đó đứng ra đảm bảo).
Đại lý cấp 2:
mở đại lý vé máy bay cấp 2 thì đơn giản hơn, bạn có từ vài chục đến vài trăm triệu cũng có thể mở được. Trong đó bao gồm tiền thế chân cho đại lý cấp 1 từ 10-20 hoặc 30 triệu, nhiều hoặc ít hơn con số này. Số tiền này coi như nạp vào tài khoản trừ dần trong việc bạn xuất vé. Nhưng hãy cân nhắc kỹ thế mạnh của bạn trước khi mở phòng vé nhé. Tôi cũng liệt kê ra một số lợi thế cơ bản nếu bạn muốn làm đại lý vé máy bay cấp 2(làm đại lý của cấp 1).


Phòng vé Tân Phi Vân rất vinh dự là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không.Nhằm mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới bán vé máy bay trong cả nước. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân cần tìm đối tác là cá nhân, doanh nghiệp, Cty du lịch, có đầy đủ năng lực, tư cách pháp nhân làm đại lý vé máy bay cấp 2.


Phòng vé máy bay Tân Phi Vân tự hào là đại lý chính thức bán vé máy bay cho các hãng hàng không
VIETNAM AIRLINE, JETSTAR PACIFIC, VIETJET AIR và các hãng Quốc Tế: AIR FRANCE, LUFTHANSA, EVA AIR, THAI AIRWAYS, SINGAPORE AIRLINES, QATAR AIRWAYS, KOREAN AIR, CATHAY PACIFIC, MALAYSIA AIRLINES .v.v…
Do thị trường hàng không ngày càng phát triển phòng vé Tân Phi Vân cần tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 nếu bạn có nhu cầu làm đại lý vé máy bay cấp 2 thì tham khảo
Điều kiện và hình thức thanh toán dưới đây
làm đại lý vé máy bay cấp 2


Trụ sở chính
CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Hotline: 0925 320 320 – 08 3 991 8420
Địa chỉ: 443- 445 Huỳnh Văn Bánh F13 Q PN TPHCM