Tư vấn thiết kế sân vườn và thi công tiểu cảnh

Tư vấn thiết kế sân vườnthi công tiểu cảnh

Là một đơn vị tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt nhận thi công lắp đặt và cung cấp các loại đá ốp lát trang trí tiểu cảnh, đá tạo hòn non bộ, cây xanh trang trí tiểu cảnh sân vườn.
Khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống sân vườn tiểu cảnh, hồ cảnh, thác nước, tranh đá xin vui lòng liên hệ: 090.322.1369 để được tư vấn thiết kế và báo giá thi công.

Qui trình làm việc: Khách hàng liên hệ và đặt lịch gặp chúng tôi sẽ đến tận chân công trình để đo vẽ kiểm tra hiện trạng và tư vấn phong cách vườn hoặc tiểu cảnh,thi công tranh đá phù hợp với không gian cảnh quan của công trình. Sau khi thống nhất được phong cách và kiểu dáng ( có sản phẩm hình ảnh minh họa ) hai bên sẽ thống nhất về giá trị sản phẩm thi công và kí kết hợp đồng thi công. Việcthiết kế sân vườn sẽ diễn ra khi khách hàng đã tạm ứng tiền thi công và thống nhất thời điểm thi công.
Kiến Tạo Việt xin giới thiệu một số sản phẩm mẫu tiểu cảnh, tranh đá và hòn non bộ để khách hàng tham khảo.
Tiểu cảnh sân vườn trong nhà

Tiểu cảnh không chỉ góp phần tạo điểm nhấn cho không gian mà còn giúp cuộc sống của bạn thêm trong lành, xanh mát, để bạn trút bỏ cái bụi bặm và vội vã của cuộc sống hiện đại.

Thi công tiểu cảnh
trong nhà phố không chỉ đơn thuần là những chậu hoa, những cây kiểng đẹp được bài trí hợp lý trong nhà mà cần nhiều đến khả năng tổ chức và bài trí của bạn để mang đến nhiều chất thiên nhiên vào nhà. Đó có thể là những khúc gỗ, những viên sỏi, những hòn đá cuội và ánh đèn nhẹ nhàng cho không khí trong ngôi nhà thêm êm dịu
và thoải mái.


Chúng tôi luôn mang đến cho không gian gia đình bạn chất lượng dịch vụ thiết kế tiểu cảnh tốt nhất. Ngoài việc lấp chỗ trống, tiểu cảnh cầu thang còn mang lại một không gian thiên nhiên sống động trong ngôi nhà.

XEM THÊM : tieu canh san vuon, thiet ke san vuon, thi cong san vuon,thi cong tieu canh, thi cong tranh da

Văn Phòng Tư Vấn Thiết kế và Thi công
Địa chỉ: Số 52 Lý Thường Kiệt – Phường Phú La – Hà Đông – Hà Nội
Website:
tieucanhsanvuon.net
Email:
kientaoviet.jsc@gmail.com
Điện thoại: 047.302.1369
Điện thoại di động: 090.322.1369


http://raovatxe.net/showthread.php?3...&p=419#post419