Thành phần chất chữa cháy không phải là chất bột, cũng không phải CO2, mà nó là một dung dịch hoàn toàn vô hại với con người và môi trường, thậm chí bạn có thể nếm được. Vì vậy nó có thể chữa cháy cho mọi loại chất cháy một cách triệt để, trong nhiều môi trường cháy và đặc biệt là ngăn hoàn toàn việc đám cháy bùng phát trở lại.
Với trọng lượng gọn nhẹ, cách sự dụng quá đơn giản, chỉ cần lắc [url=http://thietbibaochay.net.vn/binh-chua-chay.html]bình chữa cháy[/url] và xịt trực tiếp vào đám cháy, bất kì ngời già, trẻ nhỏ hay những người chưa bao giờ tập huấn cũng biết cách dùng và có thể dùng được.
Ngoài ra, bạn không phải quan tâm đến vấn đề phải bảo trì bảo dưỡng,bình chữa cháy mini FAUCON có thể hoạt động tốt trong vòng 5 năm mà không phải tốn bất cứ chi phí nào.
Có thể nói rằng: [url=http://hethongphongchay.com/binh-cuu-hoa.html]bình cứu hỏa[/url] FAUCON sẽ là một tiêu chuẩn chữa cháy an toàn nhất trên thị trường hiện nay, giúp mọi người có thể bảo vệ, giảm thiệt hại tài sản của mình một cách thấp nhất khi xảy ra cháy.
Và cuối cùng xin chúc mọi người không bao giờ phải sử dụng bình để chữa cháy mà chỉ sử dụng nó như là một đề phòng cho nhu cầu an toàn của bạn.
So sánh bình xịt FAUCON và các loại bình hiện tại trên thị trường
So sánh khả năng dập tắt các loại chất cháy của FAUCON và chất chữa cháy khác
Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên thi công lắp đặt hệ thống báo cháy, là nhà cũng cấp thiết bị báo cháy chất lượng hàng đầu việt nam.
Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị lưu điện [url=http://upsboluudien.com/]ups[/url],thiết bị kích điện và các thiết bị tích điện khác phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0936 883 262
CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38
Chi nhánh HCM: Số 590C2 Đường Cách mạng tháng 8- P11- Q3-TP. Hồ Chí Minh
Website : http://thegioianninh.com.vn/