Bếp điện từ Munchen thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm bếp điện từ đầu tiên tại thị trường Hà Nội.
-Vì sao bếp điện từ Munchen được nhiều người tin dùng.
Toàn bộ các Model sản phẩm của Munchen được sản xuất trên công nghệ siêu hiện đại, kiểm tra chất lượng rất khắt khe của các chuyên gia Đức. Mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được thử nghiệm thực tế với khả năng ứng dụng, thời gian đun nấu, chức năng điều khiển, sức chịu lực của mặt kính.v.v......Việc sử dụng linh kiện Siemenst cao cấp của Đức kết hợp mặt kính siêu bền SchootCeran đã tạo nên những sản phẩm tốt, bền, sang trọng, giá hợp với túi tiền của mọi gia đình. Chính vì vậy đã được nhiều gia đình tin dùng.


-Dùng bếp điện từ Munchen có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không ?.
Có rất nhiều ý kiến xoay quanh sóng từ trường. Liệu có nguy hại cho sức khỏe đặc biệt là người có tiểu sử bệnh tim? Thực tế thì chúng không gây hại sức khỏe, vì tần số hoạt động của bếp từ rất thấp chỉ từ 20 Kz đến 23 Khz (khác hoàn toàn với sóng viba của lò vi sóng - 2.4GHz). Do vậy, các bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp xem như không có trên bề mặt bếp, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Thật vậy, so với các loại bếp khác, bếp điện từ Munchen an toàn, tốt cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây cháy nổ, chạm mạch, giật điện, không đốt oxy, không thải khí độc C0, C02 ra không gian bếp, chính vì vậy quý vị có thể tin tưởng đây là sản phẩm tốt không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

-Bếp điện từ Munchen như thế nào là hàng chính hãng ?
Trước khi đi mua các sản phẩm của Munchen trước hết quý vị có thể Nội Thất Gia Minh ở Chung cư A1-Đền Lừ để được tận mắt, sờ trực tiếp các sản phẩm của Munchen sau đó có thể vào trang web munchenvietnam.com để tìm hiểu các hệ thống đại lý chính thức để mua. Lưu ý quý vị không nên tham rẻ mua các sản phẩm ngoài luồng không có tên trong danh sách hệ thống để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
Tư vấn sản phẩm: Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131