Xem Phim Tình Ngây Dại chồng tốt bụng nhận về nuôi dưỡng cho đến lớn. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy vẻ đẹp thánh thiện của Mi So đã làm lay dộng trái tim của Min Jae, con trai của chủ tập đoàn kinh doanh lớn trong thành phố, và rồi sau một thời gian yêu nhau cả hai người quyết định tiến tới hôn nhân như đã định, hạnh phúc liên tục căng tràn khi mà đứa bé gái đầu lòng của hai vợ chồng Hae Ram ra đời, đánh dấu bước ngoặc trong cuộc đời của cô gái bất hạnh từ nhỏ Mi So. Đó là một cuộc sống rất khó khăn cho Yoon Mi Vì vậy, (Park Seon-yeong). A Mi trẻ nghèo Vì vậy, lớn lên trong một trại trẻ mồ côi, nhưng cuối cùng đã tìm thấy may Số phận lại một lần nữa gọi lên Mi So khi mà chồng của cô Mi Jea lại cho rằnng cô là người đứng đầu mọi chuyện gây ra bất hòa gia đình đó Min Jea ngoại tình với Na Young một cô gái lớn lên cùng Mi so trong sự đố kỵ ghen ghét bởi cô cho rằng Mi so là người được mọi người yêu quý giúp đỡ còn cô là người bị ruồng bỏ. phim tình ngây dại lại một lần nữa cho ta thấy sự độc ác của con người khi sự tức giận của họ lên đến đỉnh điểm Na Young lên kế hoạch trả thù gia đình nhà Mi so. Liệu có phải Na Young là người bắt cóc con gái họ. Liệu Na Young có phá vỡ được hạnh phúc kia Việc này cần cô nương quyết đoán.” Ngụy Tác gật đầu nghiêm túc, “Tại hạ biết một phương pháp khiến nàng ta lâm vào tình trạng giả chết, lâu nhất sẽ được mấy năm, nhưng chỉ thành công được nửa phần.”


“Nửa phần thành công?” Mắt Cơ Nhã sáng lên, “Là phương pháp gì?”


“Lần trước cô nương bảo nàng ta mang cho mỗ ba cánh Huyền minh băng liên, mỗ mới dùng hai, vẫn còn một cánh, mỗ cũng có yêu đơn Nhân diện hàn băng thù, hòa tan hai vật này rồi dẫn nhập vào thể nội nàng ta, huyền minh băng hàn dược lực sẽ đông kết toàn bộ kinh mạch. Sau này mỗi ngày mỗ sẽ thi triển một loại chân nguyên thuật pháp, giúp nàng ta duy trì trạng thái giả tử, sinh cơ không hề đoạn tuyệt.”


“Huyền minh băng liên cộng thêm một viên nội đơn ngũ cấp băng hệ yêu thú?” Cơ Nhã hơi run người, “Dù muội ấy giữ được thân thần hồn nhưng chỉ âm minh chi khí của Huyền minh băng liên thấm vào xương tủy, sau này chữa bằng cách nào?”


Ngụy Tác nhíu mày, tựa hồ hơi trầm ngâm một chốc, đoạn nói: “Âm minh chi khí có thể dùng Hoàn dương hoa và yêu đơn Dương chi điểu luyện thành Cửu dương đơn để giải.”


“Thượng cổ Cửu dương đơn? Ngươi biết công thức?” Cơ Nhã tỏ vẻ không tin nổi.


Ngụy Tác gật đầu, không nói gì thêm, chỉ nhìn nàng.


“Có nửa phần còn hơn không có gì.” Cơ Nhã mặc mặc đặt Hàn Vi Vi xuống giường, thề với ngữ khí băng hàn tột bậc: “Nếu thất bại, đời này ta nhất định khiến Đông Dao thắng địa nợ máu trả bằng máu!”


Ngụy Tác không nói thêm gì, trực tiếp lấy từ nạp bảo nang ra một thi thể yêu thú đầy mũi băng, chính thị Tình Ngây dại | todaytv Nhân diện hàn băng thù.


Bổ đầu yêu thú lấy ra một một viên yêu đơn màu xanh trắng, Ngụy Tác lấy cánh Huyền minh băng liên còn lại ra.


Xong xuôi, tay gã cũng hơi run lên.


Ngụy Tác từ bé không hề có thân bằng hảo hữu, chưa từng trải qua cảnh sinh ly tử bi