Nhâm nhi ly cà phê buổi sáng là thói quen của người Việt Nam từ thành thị đến nông thôn. Thế nhưng, nhiều người lại thưởng thức cà phê rất dễ dãi. Mà không hề biết rằng ly cà phê họ đang uống chứa rất ít cà phê, phần lớn trong số đó là tạp chất, các loại hương liệu tạo mùi có hại đến sức khỏe.

Kinh tế ngày càng phát triển, mức sống được cải thiện thì con người có xu hướng chăm lo cho sức khỏe của mình hơn. Người ta sẽ sẵn sàng tẩy chay một sản phẩm nếu sản phẩm đó ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Cà phê cũng vậy, hiện nay khi các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa thông tin về cà phê bẩn,kém chất lượng và chứa nhiều hóa chất độc hại…khách hàng có phần cẩn trọng hơn khi lựa chọn café và có xu hướng quay lưng lại với loại cà phê cơ sở kém chất lượng. Vậy để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân thì bạn nên chọn những thương hiệu cà phê sạch. Các quán café cũng vậy, nếu muốn tồn tại và phát triển thì xu hướng cà phê sạch là một sự lựa chọn tất yếu.


Nắm bắt được xu hướng cà phê sạch để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Pihatt café cho ra đời dòng café sạch có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Thành phần của cà phê Pihatt: 98% cà phê hạt (Arabica và Robusta Cầu Đất Đà Lạt – vùng cà phê ngon nhất Việt Nam), 2% là bơ và muối. Mỗi dòng café của Pihatt mang một đặc trưng riêng, mùi hương quyến rủ, vị đậm đà làm say lòng những "tín đồ” của loại thức uống đặc biệt này.

Cà phê có rất nhiều công dụng: giúp tinh thần tỉnh táo, giảm béo, tốt cho tim mạch, tránh tổn thương gan, chống oxy hóa… Nhưng để có được những công dụng trên thì phải uống những ly cà phê sạch. Và Pihatt café là thương hiệu cà phê sạch đáng để bạn lựa chọn.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận nơi!Liên hệ mua hàng:Ms Vân 08. 35 174 468 - Mr Ni 0942 56 86 96

Xem thông tin chi tiết tạiwww.pihattcafe.com