Bạn là tín đồ yêu công nghệ và đang khao khát sở hữu những Model smartphone công nghệ hiện đại đang hot trên thị trường hiện nay. Hay chỉ đơn giản là bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại phục vụ các nhu cầu hàng ngày như vào mạng, facebook... Nhưng túi tiền của bạn lại đang bị thâm hụt. Vậy thì tại sao bạn lại không lựa chọn hình thức mua smartphone trả góp để sở hữu ngay một chiếc điện thoại mình yêu thích?

Đây là một vài lý do người dùng nên mua điện thoại trả góp:- Nhanh chóng sở hữu sản phẩm:
- chúng ta chỉ cần một khoản tiền nhỏ trả trước là bạn sở hữu ngay chiếc smartphone mà mình mong muốn mà không {mất thời gian chờ đợi mình tích cóp đủ số tiền|phải tích cóp đủ số tiền để mua sản phẩm]. Như thế nhu cầu của bạn được đáp ứng ngay lập tức.
- Giảm gánh nặng tài chính: Sau khi thanh toán một số tiền nhỏ, số tiền còn lại được chia nhỏ ra và khách hàng trả góp hàng tháng.. Điều này giúp cho những bạn là sinh viên hay công nhân có thu nhập thấp nhưng ổn định có cơ hội mua những sản phẩm công nghệ hiện đại.
- Tạo cơ hội khẳng định bản thân: Bạn bè của bạn sở hữu một chiếc smartphone hot, người thân của bạn sở hữu một chiếc smartphone mới và hiện đại. Thật là lâu để bạn tích cóp đủ số tiền để mua chiếc smartphone mà mình yêu thích và khi tích cóp đủ tiền rồi thì sản phẩm đó có khi lại là lỗi mốt hoặc không còn hot nữa. Tại sao bạn không dùng dịch vụ mua smartphone trả góp? khác hàng sẽ không phải chờ đợi tích cóp đủ số tiền hay phải đi vay mượn. Chỉ cần sử dụng dịch vị này là bạn đã có thể sở hữu ngay điện thoại đang hot và khẳng định mình với bạn bè và người thân.
- Có lý do để tích cóp Hàng tháng: Bạn có lý do để tích cóp một số tiền nhất định hàng tháng (nếu không bạn có thể chi tiêu vào các việc không đâu) và Bạn có thể sử dụng khoản tiền mua sản phẩm vào việc khác, sau khi trả hết số tiền vay, bạn vừa tiết kiệm được một khoản tiền, bạn vừa có sản phẩm sử dụng từ rất lâu rồi

Nếu bạn có ý định mua một chiếc smartphone mà vấn đề tài chính chưa cho phép, còn ngần ngại gì nữa mà không sử dụng dịch vụ bán sản phẩm công nghệ trả góp của chúng tôi????

--------------------------------------------------------------------------------------
Hãy đến với chúng tôi để có sản phẩm ưng ý, mức giá ưu đãi
Tiến Cường mobile - smartphone giá rẻ
ĐT: 04.3511.2088
Nhân viên kinh doanh : 0903.29.79.49