Cuộc sống luôn bận rộn, nhu cầu sử dụng 1 chiếc bếp tiết kiệm thời gian, an toàn và tiết kiệm kinh tế ngày càng nhiều. Bếp hồng ngoại đang là sản phẩm được nhiều khách hàng chú ý đến nhất, bởi bếp hồng ngoại vừa an toàn lại không bị kén nồi như bếp từ.Bếp hồng ngoại Chefs sử dụng nguồn nhiệt input đó là dòng điện song lại có 1 số cách phát ra nhiệt khác biệt: truyền nhiệt, bức xạ nhiệt,..nhiều loại bếp sử dụng bóng đèn sợi đốt, có những bếp lại sử dụng các bóng đèn halogen, hoặc các bóng đèn hilight. Thường thì nhiều nhà sản xuất thường sử dụng cuộn dây dạng dải ruy-băng hay là cuộn dây tiếp xúc (loại thông dụng số 1 và rẻ tiền nhất) gắn ở trong một đĩa ceramic bên dưới tấm kiếng chịu đựng nhiệt cho việc đun nóng nồi chảo ở tốc độ khá nhanh (lỗ nấu kiểu Hi-Light). Bếp sử dụng điện lớp mặt làm từ sứ thủy tinh chịu đựng nhiệt cao với bề ngoài quý phái đồng thời dễ dàng lau sạch sẽ tuy nhiên cũng khá đắt tiền; công suất điện lớn nhất (bếp đôi trở lên từ 3000 W cho đến hơn 7.400 W (tùy vào số lượng bếp nấu; vòng của phần nấu).

Bởi lấy điện để có thể phát ra nhiệt vậy nên bếp hồng ngoại thường thấy chẳng hề sử dụng đường dẫn ga hoặc là bình gas đồng thời tránh được nguy hại bị rò rỉ khí ga gây nổ nhà hoặc hít độc hơi ga vì vậy mà tạo ít gây cháy nổ hơn hẳn bếp dùng ga.

]• Sức nóng hiện có trên mặt phẳng bếp cũng đủ mức để kết thúc việc nấu nướng của bạn dù đã tắt trước một vài phút, giúp bạn hoàn tất món ăn của mình nhưng vẫn tiết kiệm điện hao tốn. Cách này có thể sử dụng cho một vài món hầm sôi cũng như xào, đừng nên dùng đối với những cách nấu như rán có dùng khá nhiều dầu.

• Dễ dàng đi kèm rất nhiều loại dụng cụ nấu riêng biệt.

• Hầu hết bếp hồng ngoại gần đây đều có lớp mặt sứ thủy tinh chịu nhiệt lớn cùng vẻ ngoài quý phái đồng thời dễ dàng làm sạch sẽ, không những thế, chỉ ở trên bề mặt để nấu nóng, còn với những chỗ khác lại không nóng.

• Bộ điều chỉnh chạm bấm cho phép chỉnh mức nóng tốt và cũng khá dễ. Công đoạn điều khiển độ nóng chính xác và khá dễ hơn thông qua bàn điều khiển việc cảm ứng.

Từ các lợi ích trên của bếp hồng ngoại Chefs, chắc hẳn bạn đã biết nên chọn dòng sản phẩm nào để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng của nhà mình phải không?

Quý khách hàng có thể vào chefsvietnam.com để xem và tìm hiểu thêm về tất cả các mặt hàng của hãng Chefs.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
Tư vấn trực tiếp : Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131