Xem nhiều sản phẩm hơn, tại trang web của chúng tôi:
Dai Diu Em Be

Với 1 chiếc dai diu em be, bạn có thể chăm sóc bé yêu trong suốt những năm tháng đầu đời. Giá thật hấp dẫn chỉ 250.000đ/ chiếc có thể địu bé ở 6 tư thế khác nhau trong từng giai đoạn phát triển của bé.
Bế em bé có thể là việc mà bạn rất yêu thích. Nhưng nếu phải bế thường xuyên, liên tục trong thời gian dài, đặc biệt là lúc đi ra đường thì sẽ rất vất vả đấy. Chính vì vậy mà những chiếc xe đẩy, những chiếc dai diu đã ra đời để giúp bạn thuận tiện hơn khi cùng bé dạo phố, đi chơi… Và chiếc dai diu em be Baby Carrier chính là giải pháp cho bạn!


Cấu tạo đai địu em bé

Chiếc dai diu được sản xuất từ chất liệu vải cotton mềm mại và thoáng mát. Bên trong là lớp lót tổ ong thoáng khí nên chiếc địu không khác gì chiếc đệm nhỏ êm ái, dịu nhẹ với làn da của bé. Phần thân địu được kết nối với dây đeo bằng những chiếc khóa chắc chắn và an toàn. Cách sử dụng cũng rất đơn giản nên thao tác đặt hoặc bế bé ra khỏi địu không hề mất nhiều thời gian. Thiết kế dưới dạng một chiếc ghế dựa, lưng địu cứng cáp giúp bé dựa lưng rất thoải mái. Dây địu dài, có khóa điều chỉnh nên bố mẹ yên tâm vì lúc nào bé cũng ở trong tư thế thoải mái nhất. Địu rất nhỏ gọn nên bạn có thể xếp mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Baby carrier còn được thiết kế thêm miếng đệm dán ở đáy giúp bạn có thể lấy ra giặt dễ dàng mà không ảnh hướng gì đến địu nên chiếc dai diu của bạn sẽ luôn sạch sẽ, không có mùi sau mỗi lần bé tè. Phần đỡ đầu cho bé cũng được thiết kế riêng biệt có thể cài vào hoặc tháo ra dễ dàng nên bé yêu của bạn sẽ luôn được ấm áp trong mùa đông & thoáng mát khi hè về. Phần quai đeo vòng qua vai to bản & ôm vừa vai của bạn, nên dù ẵm bé trong thời gian dài cũng không lo mỏi vải nhé!
Với chiếc địu tiện lợi này, các ông bố còn có thể giúp mẹ chia sẻ việc bế em be. Và mỗi khi đi ra đường, bạn sẽ yên tâm vì bé luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bảo vệ con an toàn mà không mất nhiều công sức, chắc chắn các mẹ sẽ rất thích.