Bếp từ munchen được vào thị trường từ năm 2010, sau 3 năm vào thị trường bếp từ munchen đã được người tiêu dùng tin tưởng, bởi bếp từ munchen đã có nhiều tính năng nổi trội hơn cả, chính vì vậy mà ngày nay địa chỉ bán bếp từ munchen đã được bán rất nhiều trên thị trường, chính vì vậy mà để tránh mua các hàng giả hàng nhái, công ty Munchen đã đưa ra các đại lý uy tín được ủy quyền phân phối bếp munchen trong đó CÔNG TY MUNCHEN nhấn mạnh, NỘI THẤT GIA MINH-CHUNG CƯ A1-ĐỀN LỪ- HÀ NỘI đại lý uy tín và phát triển hơn cả.

Lí do gì mà bếp từ Muncen được người tiêu dùng tin cậy?

-Để xác nhận được vấn để này, chúng tôi đã phải làm 1 cuộc khảo sát rất kĩ tại trực tiếp các nhà của người tiêu dùng: Qua khảo sát mọi người đều nhận định chung sử dụng bếp từ munchen như sau:

+ Bếp từ munchen với độ bền cao, mặt kính được làm bằng mặt kính schott ceranz nhập khẩu hoàn toàn từ đức, chính vì vậy mà độ chịu lực chịu nhiệt tốt nhất,

+ Bếp từ munchen được thiết kế đa dạng nhiều kiểu dáng và chủng loại phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

+ Bếp từ munchen tích hợp được dòng hỗn hợp 1 điện 1 từ, hoặc 2 từ 1 điện do đó nhu cầu cuả khách hàng cho việc nấu nướng, và lựa chọn nồi nấu được dễ dàng hơn

+ Bếp từ munchen phù hợp hơn với mạng lưới của Việt Nam, Bếp có chế độ san nhiệt cho cả 2 bếp, khi bật công suất cực đại cuả cả 2 bếp công suất của bếp chỉ là 3.100w.

+ Bếp được thiết kế dễ sử dụng, với các chức năng hiện thị rõ trên mặt kính của bếp,

+ Đối với bếp điện: Bếp munchen được thiết kế bằng 2 vòng lửa phù hợp hơn với các nồi nấu to hay nồi nấu nhỏ.

+ Dưới mặt bếp có hệ thống tản nhiệt tốt nhất.

Với các tính năng trên bếp từ munchen đã được khẳng định trên toàn quốc. Chính vì vậy mà khi mua bếp các bạn nên lựa chọn các đại lý chính thức của munchen, tránh vì ham rẻ mà mua những loại bếp hàng giả hàng nhái rồi xảy ra các sự cố đáng tiếc.

Quý khách hàng có thể vào munchenvietnam.com tham khảo về tất cả các sản phẩm của hãng Munchen để có những lựa chọn ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
Tư vấn trực tiếp : Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131