Với công nghệ rung phun siêu cao cấp đầu tiên của thế giới vi-sub dao động 160.000 lần/giây các hạt nano siêu mịn sẽ thấm sâu vào làn da của bạn ngay lập tức làm hấp thu và trẻ hóa làn da 24 giờ chỉ trong 30 giây. Các hạt siêu mịn chạm vào mỗi inch của da, thâm nhập vào lớp sừng, cho phép làn da của bạn giữ độ ẩm sâu, bổ sung hoàn hảo cho lớp da mịn màng. Các phân tử nước đã được chuyển đổi thành các hạt siêu mịn, nên ngay cả khi trang điểm vẫn dùng máy phun dưỡng ẩm mà không sợ bị làm hỏng lớp trang điểm.IPL Nano phun có chức năng kép, sản phẩm chăm sóc da có thể phun một cách nhanh chóng các sương nước cùng với nano anion kem làm mềm da hoặc các loại nước dưỡng da khác. Giúp các dưỡng chất không chỉ thâm nhập vào các lớp cơ bản mà còn hấp thụ sâu đến tầng sâu của da giúp việc chăm sóc da đạt hiệu qua cao nhất!


Đặc tính sản phẩm:
- Máy phun sương nano công nghệ cao có thể dùng cho việc chăm sóc khuôn mặt, cơ thể, tóc và các bộ phận khác cần dưỡng ẩm, có thể được sử dụng kết hợp với các chất khác. Kết hợp chăm sóc da với kem dưỡng ẩm sẽ đạt hiệu quả tối ưu và có thể sử dụng thường xuyên để điều trị tóc khô.
- Với thiết kế đơn giản nhưng thời trang và tinh tế, chỉ cần nhẹ nhàng trượt mở, các hạt nano sắc đẹp siêu mịn sẽ được phân phối ngay lập tức lên vùng da cần chăm sóc, sau 30 giây thiết bị sẽ tự động dừng lại.


Ba tác dụng chính.

1. Công nghệ chăm sóc da nano xâm nhập
Sử dụng công nghệ điều khiển con chip công nghệ cao (nước) và công nghệ đặc biệt công nghệ sốc, bản chất nano, chia thành 0,3-0,5 micron, có thể nhanh chóng nhập thông qua các lớp cơ bản của các lỗ chân lông, làm cho da hấp thụ tốt hơn. Hạn chế làm chậm sự lão hóa, nếp nhăn trên làn da.

2. Ánh đèn đỏ
Màu đỏ bước sóng 630nm ± 30nm, có thể kích hoạt các tế bào sợi da, thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường tái sinh collagen, làm cho da sáng bóng hơn và đàn hồi.

3. Ánh đèn xanh.
Blu-ray bước sóng 413nm ± 30nm, cách hiệu quả để giúp cải thiện tình hình tiết bã nhờn của da, thị trấn có tác dụng chống viêm, cải thiện mụn trứng cá, giảm bớt da nhờn.

Khi sử dụng:

Nhanh chóng loại bỏ hiện tượng da khô, da bị thiếu nước, từ đó làn da có được đầy đủ tính đàn hồi và dẻo dai.
Bạn có thể sử dụng máy phun sương Nano bất kể mùa nào trong năm, từ không khí nóng cho đến không khí lạnh, từ trong phòng điều hòa hay khi vừa xông hơi.
Sử dụng trước khi trang điểm để cung cấp độ ẩm đầy đủ, đảm bảo rằng da là không bị khô, sau khi trang điểm có thể sử dụng để làn da trông năng động hơn.

Với máy chăm sóc da nano nhỏ gọn như 01 chiếc điện thoại, bán có thể mang theo mình bất kỳ đâu để chăm sóc cho làn da của mình.
Thông số kỹ thuậtDC / 6V (AAA1.5v x 4 viên)2.2W6ml sương / sub
hạt phun mù 9μm
Dung tích bình 3.2MLĐóng hộp, hướng dẫn sử dụng.Sản phẩm có 02 mầu trắng và hồng.

Bán buôn, bán lẻ máy phun sương. Giá bán lẻ: 315.000 đ
Xem chi tiết tại www.zenbu.vn
Liên hệ: 094.709.7879