[FONT=Verdana][SIZE=2][COLOR=#000000]
Camera ip- sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn

Cách chọn mua [B]camera[/B] tốt !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại và mẫu mã [B]camera[/B]. Bạn phân vân không biết nên chọn mua loại nào để phù hợp với gia đình, công ty, trường học hay địa điểm công cộng nào đó. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn [B]camera[/B].

Trước hết [B]Camera[/B] là gì?
Theo một định nghĩa đơn giản nhất thì Camera là một thiết bị ghi hình. Với một chiếc Camera, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.


Với chức năng cơ bản là ghi hình, [B][URL="http://tongdaivienthong.com/Product/Camera-IP-Panasonic-BB-HCM580-5181-961.html"]cameraip[/URL][/B] được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giám sát. Một hệ thống các Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó.

Bạn đang công tác ở Mĩ, và bỗng dưng thấy nhớ căn nhà và những đứa con thân yêu của bạn, bạn muốn thấy cảnh chúng đang chơi đùa, chạy nhảy, rất đơn giản, bạn chỉ cần vào mạng Internet, với vài cái click chuột, thế là toàn cảnh ngôi nhà hiện lên, thoả mãn nỗi nhớ nhung của bạn. Điều đó thật đơn giản.

Bạn cần những gì để thực hiện mong muốn đó?

Một vài chiếc [/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Verdana][SIZE=4][COLOR=#000000][I][URL="http://tongdaivienthong.com/Product/Camera-IP-Panasonic-BB-HCM311-964.html"]camera ip[/URL][/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Verdana][SIZE=2][COLOR=#000000][/I], một bộ ghi hình kĩ thuật số, và mạng Internet. Và có thể còn đơn giản hơn nếu bạn dùng loại Camera mạng (Camera IP), khi đó thì bạn chỉ cần có 2 thứ là Camera và mạng.

[/COLOR][/SIZE][/FONT][FONT=Verdana][SIZE=3][COLOR=#000000]
Chúng tôi gọi đó là một hệ thống giám sát.
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG CÔNG NGHỆ SỐ SOHO
Văn phòng: Số 33 - Phố Đặng Thuỳ Trâm - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Hp: 0934 452 678 ,Tel:04. 3793.1955, Fax: 04. 3793.1954
Website: www.Tongdaivienthong.com - www.Sohocctv.com
Emai: tongdaivienthong@gmail.com[/COLOR][/SIZE][/FONT]