Lựa chọn một chiếc máy lọc nước chính hãng là điều cần thiết giúp gia đình bạn có thể an tâm sử dụng nguồn nước sạch. Bởi nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của con người hơn nữa việc sử dụng nước tinh khiết đóng bình cũng không hề đảm bảo an toàn.

Trên thị trường hiện nay máy lọc nước được chia thành 2 loại là máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO. Tuy nhiên đối với người tiêu dùng có lẽ không nhiều người có thể phân biệt được 2 loại máy này. Timemart chia sẻ cùng bạn những thông tin chung cũng như những đặc điểm của 2 dòng máy lọc nước này.

Công nghệ máy lọc nước RO xuất hiện trên thế giới và có mặt trên thị trường Việt Nam rất lâu, dòng RO hiện nay có nhiều cải tiến. Máy lọc nước Nano mới xuất hiện trên thị trường kinh doanh mặc dù công nghệ có từ những năm 80, giá thành tương đối rẻ so với RO, tuy nhiên bạn phải xem xét kỷ về chất lượng lõi lọc cũng là gốm nhưng nhưng có nhiều loại gốm từ của Thụy Sĩ tới của Trung Quốc, cũng là than hoạt tính nhưng của Trung Quốc là thứ tệ hại nhất khi sử dụng.Tìm hiểu thêm : máy lọc nước myota


Mỗi công nghệ có ưu điểm riêng không thể nói cái nào hơn cái nào, nhưng nói về tính kinh tế cho mọi tầng lớp thì Nano là kinh tế. Công nghệ Nano và RO đều tốt nhưng quan trọng là cái tâm của nhà sản xuất, họ sử dụng cái gì trong sản phẩm của họ, nếu chuyên nghiệp họ phải có xưởng làm lõi gốm, phải có xưởng làm lõi than hoạt tính, các khung nhựa phải có xuất xứ rõ ràng, nếu những thứ họ lắp trong máy lọc nước công nghệ Nano và RO mà không có xuất xứ rõ ràng thì rất kém chất lượng. Chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín để lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm máy lọc nước.

Máy lọc nước RO có giá thành khá cao so với máy lọc nước Nano ngoài ra còn có những đặc điểm khác giữa hai dòng máy lọc nước này. Công nghệ RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay. Vì các khe hở màng lọc RO có kích cỡ 0,001 micromet, giống như cơ chế hoạt động của thận người sẽ cho ra sản phẩm nước hoàn toàn nguyên chất. Công nghệ Nano có các khe hở to hơn. Như vậy sẽ không loại bỏ hoàn toàn hàm lượng chất khoáng.
Công nghệ lọc RO sẽ cho ra nước tinh khiết, đồng thời cũng loại bỏ hoàn toàn khoáng chất có trong nước. Công nghệ Nano không qua hệ thống xử lý thô sẽ dễ gây tắc màng; những chất khoáng còn lại trong nước có thể sẽ không có lợi cho cơ thể. Để máy lọc nước chất lượng công nghệ nano hoạt động chỉ cần áp lực nước do một nguồn nước ở trên cao tạo ra, không sử dụng điện và máy bơm nước, do đó vừa tiết kiệm điện vừa không có tiếng ồn của động cơ. Các sản phẩm này phù hợp và dễ sử dụng đối với các vùng thường xuyên bị lũ lụt không có điện và nước sạch để ăn uống.

Xem thêm các chủ đề khác chuyên mục : bếp từ frico , máy hút mùi napoli, bếp hồng ngoại facom, bếp ga âm electrolux

Nước sau khi lọc từ các máy lọc nước công nghệ nano vô trùng vì vật liệu nano Aquavalis và UCVR hấp thụ và tiêu diệt tất cả các vi khuẩn. Điều này đã được Nhà nước Nga kiểm chứng và cấp phép. Hiệu suất của các máy lọc nước công nghệ nano là 100% nước vô trùng và không có nước thải, do đó máy thân thiện với môi trường tiết kiệm nước. Đặc biệt, loại máy lọc nước công nghệ nano này cho nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh - MST: 0106333697
Tư vấn trực tiếp: Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131