Hiện nay do nhu cầu thanh toán Quốc tế rất lớn, Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Vntex cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyển tiền cho khách hàng tại Việt Nam muốn thanh toán cho đối tác đầu Trung Quốc an toàn, nhanh chóng, tin cậy có bảo đảm.
Tại Vntex chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam qua Trung Quốc với thời gian đối tác của bạn nhận được tiền chỉ tính bằng giây, tối ưu chi phí với tỉ giá tốt nhất so với mặt bằng chung. Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc nhận qua tài khoản ngân hàng ngay tại Trung Quốc.
Vntex nhận chuyển tiền trên tất cả các hệ thống ngân hàng Trung QuốcViệt Nam bằng Nhân dân tệ hoặc Việt Nam Đồng với chi phí thấp nhất, an toàn nhất.
Dịch vụ chuyển tiền Việt Nam - Trung Quốc tốt nhất, chi phí thấp nhất, thủ tục đơn giản thời gian nhanh chóng.
Khách hàng có thể đến văn phòng giao dịch của Vntex, hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, và cung cấp số tài khoản, số điện thoại của người nhận. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ xác nhận với đối tác của bạn về thông tin Tài Khoản, số tiền (Tệ) cần chuyển.
Chỉ trong vài phút là đối tác của bạn có thể nhận được tiền. Khi lệnh chuyển tiền báo thành công chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng chứng từ Ngân hàng, trong đó có đầy đủ thông tin: ( Tên, Số tài khoản, Số tiền chuyển ) của đối tác nhận tiền mà bạn yêu cầu.
Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc, thanh toán tiền hàng, chuyển tệ từ Trung Quốc về Việt Nam. An toàn - Nhanh chóng - Tiện lợi chỉ có tại Vntex
Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc tốt nhất uy tin nhất
Công ty TNHH VNT
Add:(Miền Bắc) Phòng 203, nhà N08 B, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
(Miền Nam) Số 101 Pasteur, p. Bến Nghé, Q1, tp Hồ Chí Minh
Tel: 04- 6329.8384 /08- 62733095
Email: vanchuyenvntex@gmail.comWebsite: http://vntex.vn Hotline: 01696744898 ( Mr Kiên)
- Hoặc liên hệ trực tiếp :
MR Kiên
Yahoo: vntex_1
Email :
Mobile: 01696744898
Website: http://vntex.v