Game Thiên Thần Truyện hay còn gọi là game 3T được công bố dự án từ khá lâu và gây được ấn tượng tốt với game thủ ngay từ những đoạn demo đầu tiên.Quả thực niềm tin đã được đáp trả xứng đáng khi game được phát hành,lối chơi năng động và mới lạ cũng như cực kì nhẹ nhàng không gây hiện tượng lag giật khiến game thủ ngây ngất.
Game Thiên Thần Truyện online hỗ trợ 2 dòng máy thông dụng nhất hiện nay là Android và IOS
Thiên Thần Truyện lấy đề tài thần ma theo phong cách Châu Âu đầy hấp dẫn. Bạn sẽ được phiêu lưu trong một thế giới rộng lớn, trải nghiệm những tính năng chiến đấu đỉnh cao trên mobile. Thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang với đồ họa 3D tuyệt đẹp, hình ảnh mang phong cách trẻ thơ nhưng lại rất cuốn hút và bắt mắt.Đặc sắc Game Thiên Thần Truyện Online
- Đồ họa 3D công nghệ tiên tiến: sử dụng Unity3D vô cùng mạnh mẽ, nên màu sắc tươi sáng, rực rỡ, chuyển động của nhân vật thực và đẹp mắt hơn.
- 4 lớp nhân vật : Cuồng chiến, Thánh kỵ, Pháp sư và Ma cung. Mỗi nhân vật có những kỹ năng riêng và các kỹ năng phụ trợ thú vị.
- Bố cục hợp lý: Thông qua bối cảnh, vũ khí, trang bị hay biểu tượng kỹ năng người chơi có thể thấy 3T khá giống với World of Warcraft hay DiaBlo.
- Cơ chế chiến đấu cực đã : đây tính năng nổi trội ở gMO này. Game có lối chiến đấu liền mạnh, không bị chuyển cảnh tạo sự tương tác tốt hơn cho người chơi.

Tải Game Thiên Thần Truyện về điện thoại
Soạn Tin : thienthan1 gởi 7065
Tải trực tiếp : Tải Game Thiên Thần Truyện