Trước nửa cuối thế kỷ 19, máy rửa bát vẫn còn chưa được hình thành trong tâm trí của người tiêu dùng. Nhưng mọi thứ đã thay đổi nhờ Joel Houghton – người được cấp bằng sáng chế đầu tiên cho máy rửa bát thô sơ vào năm 1950. Ngày nay, máy rửa bát đã trở nên khá phổ biến ở hầu hết các gia đình hiện đại. Ngoài việc giúp công việc nội trợ thảnh thơi hơn, máy rửa bát còn đảm bảo chén bát được khô sạch và tiệt trùng sau mỗi chu trình rửa.

Máy rửa bát Fagor có hệ thống tay phun Cyclone Spray Arm độc đáo giúp đạt được hiệu quả rửa cao bằng cách tăng áp lực của nước lên 80%, bao trùm từ mọi phía. Khi nước được bơm từ bên ngoài vào máy và làm nóng tới nhiệt độ thích hợp, hệ thống tay phun này kết hợp cùng các chất tẩy rửa sẽ làm sạch vết dầu mỡ trên bát đĩa, sau đó sẽ xả hết nước bẩn và tiếp tục phun nước tráng cho tới khi bát đĩa sáng bóng. Sau đó, máy rửa bát sẽ tạo một luồng khí nóng để làm khô bát đĩa.Tìm hiểu thêm : máy rửa bát electrolux

Máy rửa bát Fagor có 3 chế độ làm khô: chế độ sấy khô tự nhiên, bát đĩa được rửa ở khoảng 70°C, sau đó, hơi nước sẽ tự động bốc hơi tự nhiên; chế độ sấy khô ngưng tụ và chế độ sấy khô có trợ giúp của quạt gió giúp bát đĩa khô sạch sau chu trình rửa.

Ngoài ra, máy rửa bát Fagor có hệ thống kiểm tra nước và chức năng khử trùng giúp loại trừ khả năng đóng cặn, điều chỉnh lượng muối, đảm bảo bát đĩa sạch, sáng bóng. Hiệu quả của máy rửa bát phụ thuộc vào nước, độ cứng của nước. Nhiều cặn vôi làm cho nước cứng và làm giảm độ sáng bóng của bát đĩa, làm giảm hiệu quả rửa, làm nghẽn áp lực nước và làm hỏng thiết bị. Tất cả máy rửa bát Fagor đều có bộ phận lọc loại bỏ vôi, ion vôi, lấy nước không có vôi để rửa cho hiệu quả tối đa. Các chất hóa học như chất làm bóng ly cốc hoặc chất tẩy rửa 3 in 1, 4 in 1, 5 in 1 sẽ giúp tán mỏng những giọt nước to trên thành cốc giúp chúng bay hơi nhanh hơn quá trình sấy khô và làm sạch bát đĩa.

Xem thêm các chủ đề khác chuyên mục : chefs eh dih31a, bếp từ fagor if 800s duo, bếp ga dương taka

Hơn nữa, chức năng rửa Wash Plus của máy Fagor có chế độ cho trường hợp lượng đồ rửa thông thường có một vài bát đĩa bẩn ở 50°C rửa sơ và thêm 30% áp suất ở ngăn rửa dưới, nhờ đó đạt được kết quả rửa tốt nhất. Chế độ rửa Plus thay thế cho chương trình rửa chuyên sâu, đạt hiệu quả tương đương nhưng sử dụng ít năng lượng và trơn tru hơn. Bên cạnh đó, với công nghệ Optima A độc quyền của Fagor đã được xếp hạng AA về hiệu quả rửa và sấy kho tốt nhất khi máy được chất đầy bát đĩa chỉ trong vòng 60 phút. Và chương trình rửa tiệt trùng Hygienizer ở 70°C và tráng ở 75°C giúp loại bỏ các loại vi sinh vật và vi khuẩn đảm bảo vệ sinh tối đa. Đây là một tiêu chí rất quan trọng trong các gia đình bởi có nhiều người mẫn cảm với vi sinh vật.

Ngoài ra, với các tính năng khác như: hệ thống tiết kiệm sáng tạo Water Saver chỉ rửa với 5,5 lít nước và tiết kiệm 40% năng lượng, chức năng Eco Plus option rửa vào ban đêm, hệ thống Aqualisis bảo dưỡng máy rửa bát, màn hình hiển thị LCD, dung tích lớn 14 bộ đồ ăn Âu, thiết kế sang trọng và thuận tiện trong thao tác… Máy giặt Fagor đang được đánh giá là chiếc máy rửa bát thông minh và tiết kiệm nước và điện năng trên thị trường.

Với mong muốn tất cả khách hàng của Fagor đều được trải nghiệm những sản phẩm mini ưu việt và đồng bộ với những thiết bị có sẵn, Fagor Việt Nam có chương trình khuyến mại lớn cùng quà tặng. Theo đó, khách hàng có cơ hội được nhận tiền mặt và sản phẩm mini Fagor khi mua các sản phẩm của Fagor với các hình thức khuyến mại theo sản phẩm, theo đơn hàng, theo bộ sản phẩm với tổng trị giá quà tặng lên tới 12 tỷ đồng. Chương trình này được tổ chức tại các siêu thị điện máy, đại lý của Fagor trên toàn quốc bắt đầu từ nay đến hết ngày 27/1/2014.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Đầu tư Gia Minh
Tư vấn sản phẩm: Phòng 605 - Chung cư A1 Đền Lừ - Hà Nội
ĐT: 04 62926856 - 0983 649 239 - 0912 724 083 - 096 888 1131